Dự án Gem Riverside an cư tuyệt vời giữa thành phố

Trong thị trường căn hộ quận 2 ngày nay, cái tên du an Gem Riverside chắc hẳn đã không còn xa lạ gì mang nhiều KH và các CDT chú ý.

Được biết đến là dự án nằm tại tiềm năng chiến lược tại Nam Rạch Chiếc, có qui mô quy hoạch rộng 3,6ha. Dự án căn hộ thuộc phường An Phú quận 2 này còn mang đến cho cư dân nhiều giá trị sống đẳng cấp mang hệ thống tiện ích bên trong cấp cao bậc nhất.

tong quan can ho gem riverside

Dự án Gem Riverside nơi an cư cho gia đình trẻ

sở hữu tiêu chí, sống là tận hưởng, CDT dự án luôn rất chú ý vào mảng thiết kế không gian sống, bố trí mảng xanh sao cho hợp lý, hiện đại, dần hình thành nên một cùng đồng dân cư khỏe mạnh, có không gian sống xuất sắc nhất thị trường.

Không dừng lại ở cuộc sống hàng ngày tinh thần, màu xanh cây cỏ những hạng mục tiện ích, dịch vụ nội khu dự án được CDT thi công theo tiêu chuẩn đạt chất lượng cấp cao và danh tiếng tại một số khu nghỉ dưỡng. Dự án được thành hình và hướng đến khách hàng hầu hết là giới doanh nhân trẻ thành đạt, những gia đình trẻ

hơn nữa, còn phải kể đến một vài dịch vụ tiện ích khác không thua phần cao cấp được chủ đầu tư để riêng cho cư dân.

một vài dịch vụ tiện ích đạt chuẩn nghỉ dưỡng như Spa, gym, những khu siêu thị lớn có nhiều thương hiệu hàng đầu, cao cấp chắc hẳn sẽ thỏa mãn một số cư dân thích làm đẹp, và mua sắm.

Riêng một số khu vực như sân thể thao phức hợp lớn, vườn nướng BBQ ngoài trời sở hữu sức chứa hơn 20 người, nhà hàng, nhà phố coffe, cộng các khu vực tiện ích cơ bản khac sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, rèn luyện cơ thể và tận hưởng cuộc sống hiện đại cao cấp của những cư dân thành đạt.

Khía cạnh khác, dự án còn sở hữu một số hệ thống tiện ích tiêu biểu khác như: thư viện,sân chơi trẻ em, trung tâm giải trí, vui chơi, hổ thư giản, công viên cây xanh, hội trường sinh hoạt cùng đồng, siêu thị mini, rạp chiếu phim cũng được Đất Xanh bố trí đầy đủ nội khu dự án khép kín nhằm đáp ứng nhu cầu sống có chất lượng tốt nhất cho cư dân.

Palm Garden Keppel Land đang là dự án được chủ đầu tư đánh giá nhiều khách hàng chờ mong, dự án sẽ có khá nhiều khách hàng quan tâm. Dự án Palm Garden nơi nhiều nhà đầu tư thắng tại các sản phẩm của Keppel Land cực kỳ thu hút.

đặc trưng là xây dựng hệ thống 4 hồ bơi sở hữu diện tích khá lớn phức hộp nhiều loại hình gồm hồ bơi tràn, hồ tạo sóng, hồ bơi trẻ em, hồ Jaccuzi. Được bố trí bên trong lòng một vài tòa căn hộ, hình thành nên giếng trời khá lớn, vừa là nơi giải trí vui chơi vừa là hồ điều tiết không khí cho trọn vẹn dự án.

mang thể thấy, cư dân sống tại dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh sẽ sở hữu được mọi thứ trong tầm tay sở hữu chất lượng vượt bậc mà không cần phải lưu thông ra ngoài dự án.

Từ đây, hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và sở hữu mức sống bậc nhất quận 2, trong tương lai sẽ phát triển mạnh hơn cả cộng đồng dân cư ở An Phú – An Khánh hiện nay, hơn thế nữa sẽ là sức hút mạnh mẽ một vài cư dân khủng từ các khu đô thị mang quy hoạch khá cũ về dự án sinh sống.

Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích, sở hữu thể nói đây là cái nôi lý tưởng hình thành nên một quần thê cư dân cao cấp và tân tiến trong lòng đô thị. Ngay từ lối thiết kế, môi trường sống xanh xuất sắc cộng dàn tiện ích bên trong đẳng cấp, dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách.

Tuy chưa ra mắt chính thức, nhưng đối mang Đất Xanh đấy là một dấu hiệu rất tốt cho sự thành công trong tương lai của dự án căn hộ, và cũng là nhân tố thành hình nên sự thành công của CDT trong phân khúc căn hộ trong lần đầu tiên tiến vào phân khúc quận 2.

Bài viết liên quan: Căn hộ Gem Riverside những lựa chọn mới cho nhà đầu tư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*