4 điểm đặc biệt của Gem Riverside Đất Xanh

Đời sống được đắm chìm với môi trường xung quanh cùng với sự trong lành của dòng sông đầy thơ mộng. Còn gì hạnh phúc hơn khi mỗi sáng bạn thức dậy đã được tận hưởng những không khí bình minh tuyệt vời. Hãy đến ngay với căn hộ Gem Riverside Quận 2 để mang một vài thứ đặc biệt này nhé.

diem dac biet gem riverside dat xanh

1.Thông tin chung về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside Dat Xanh được phân tích là một khu căn hộ đẳng cấp được đặt tại quận 2 – là khu vực của sự phát triển nhất trong thành phố. Đặc trưng lúc Gem Riverside được nằm trong quy mô cuarkhu thành thị Nam Rạch Chiếc cùng với nhiều tiện ích tân tiến đã mang lại một giá trị rất cao cho Gem Riverside.

-Tên của dự án: căn hộ Gem Riverside

– Chủ đầ tư của dự án: Tập đoàn Đất Xanh

– Tổng diện tích: dao động 67.142 m2

– địa điểm của Gem Riverside: có vị trí quận 2, TP Hồ Chí Minh

– diện tích được xây dựng: 379.688 m2

– Dự án với quy mô: xây dựng 6 tòa tháp mang mỗi tháp với 35 tầng

– Số căn hộ trong dự án: 3.100 căn hộ

– Số vốn đầu tư: 5.436 tỷ

2. Vị trí kim cương của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được đặt nằm trong địa bàn của khu dân cư Nam Rạch Chiếc với diện tích len tới 90 hecta. Nhờ với vị trí đắc địa này đã giúp cho Gem Riverside trở nên một số một trong những dự án với vị trí vàng nhất Sài Thành. 3 Mặ tiền của dự án đều được tiếp giáp mang ven sông của dòng sồn Giồng Ông Tố và sông Mương Kinh.

Thông tin mới nhất về quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc; quy hoạch Nam Rạch Chiếc

lúc nằm trong vị trí đẹp như này thì dự án Gem Riverside đã lấy lòng được mọi quý khách khi còn đang có nhu cầu mua căn hộ. Với hình thức của dự án này rất thích hợp sở hữu mọi người đặc trưng là những người trẻ, hiện đại. Chính dự án Gem Riverside này đã giúp cho họ mang được ngôi nhà ao ước của họ từ bấy lâu nay.

3. Mặt bằng lớn của dự án Gem Riverside

Mặt bằng của căn hộ Gem Riverside rất đa dạng sở hữu những tổng diện tích khoảng trong khoảng 51 -80 m2. Những căn được thiết kế từ một đến 2 phòng ngủ mang lại nhiều lựa chọn dành cho KH. Đặc biệt, căn hộ mang 3 phòng ngủ có một tầm view đẹp sở hữu qui mô từ 100m2.

sở hữu mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside đều với riêng cho mình một ban công để có thể nhận được nhiều ánh sáng của thiên nhiên nhất. Điều này đã giúp cho Gem Riverside có được 1 không khí mát mẻ, trong lành và tạo không gian để mọi người thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả.

4. Giá bán mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside

hiện nay, dự án vẫn chưa được hoàn thanah như vậy mà giá bán chính thức vẫn chưa được mở bán. Tuy nhiên, nếu nhìn vào một số tiềm năng mà Gem Riverside với được so với những dự án khác thì mức giá được dự báo sẽ dao động từ 22 triệu/m2.

Ở mức giá rẻ này sẽ giúp cho dự án Gem Riverside tọa lạc tại tốt trên thị trường và sức cạnh trạnh của dự án cũng lớn mạnh hơn. Có thời gian mở bán của dự án cũng là 1 lợi thế cho sự phát triển. Đặc biệt khi dự án này được ra mắt đã mang một dự đoán về tiềm lực đầu tư cao và khả năng sinh lợi lớn.

mang chính sách của CĐT Đất Xanh thì họ đã đưa ra những chính sách về lộ trình chi trả. Nhận được csbh trợ giúp tài chính này thì những khách hàng đều thấy yên tâm và nhận thấy rất tiện lúc với thể sở hữu được căn hộ Gem Riverside .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*