The avila 3 đại lộ đông tây căn hộ đẳng cấp nhiều ưu đãi trải nghiệm thú vị

The avila 3 căn hộ đẳng cấp gần bên sông công trình chất lượng. Chung cư cao cấp cao cấp bậc nhất, địa chỉ đường Đại lộ Võ Văn Kiệt thuận lợi giao thông. Dự án căn hộ The avila 3 khu vực phát triển, quận Phường 16, Quận 8 nhiều ưu đãi. The avila 3 tự hào thiết lập chuẩn mực mới về cuộc sống hạnh phúc cho những chủ nhân tại đây. Khu căn hộ The avila 3 tiện nghi hiện đại, chủ đầu tư THÁI BẢO GROUP trải nghiệm thú vị. Phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh dự án.
The avila 3 đại lộ đông tây

dự án Sunshine Avenue công trình chất lượng. Với vị trí đắc địa như thế, The avila 3 xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. Căn hộ The avila 3 nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.
du an City Gate 3 cao cấp bậc nhất. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ The avila 3 đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng…
The avila 3 thuận lợi giao thông. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách.
dự án Sunshine Avenue khu vực phát triển. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua The avila 3.
du an City Gate 3 tiện nghi hiện đại. Liên hệ ngay để biết thông tin The avila 3 chính xác, tham quan căn hộ.
Phòng kinh doanh Điện thoại – (+84) 905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*