Bán Vinhomes Central Park 108m2 3 phòng ngủ tầng cao view L81 giá tốt

Bán căn hộ Vinhomes Central Park lầu 27 toà The Landmark 5 diện tích 108.29 m2 3 phòng ngủ view Landmark 81 và sông Saigon. Giá tốt chỉ 2450 USD/m2.

Tại Vinhomes Central Park, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Vinhomes Central Park chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.

Khu căn hộ Vinhomes Central Park là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Saigon và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại: Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, Siêu thị, Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe. An ninh 24/24,…

Điểm nhấn đặc biệt của dự án Vinhomes Central Park là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp, Vị trí Vinhomes Central Park là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình.

Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê căn hộ Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ PKD.

Hotline: 0903191286 – Mr Trắc

Bán căn hộ Vinhomes Central Park Bán căn hộ Vinhomes Central Park Bán căn hộ Vinhomes Central Park Bán căn hộ Vinhomes Central Park Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*