Biệt thự Queen Pearl Danh Khôi đất nền view đẹp khu hạng A

Một Queen Pearl queenpearl.net không ở đâu xa xôi, ngay cửa ngõ phía trung tâm hành chính Tỉnh tỉnh Bình Thuận, có một miền đất được xây dựng nên cũng chính từ hy vọng lan tỏa những điều tốt lành, khơi dậy khát khao và niềm tin vào một tương lai tươi sáng do đó mang tên Biệt thự Queen Pearl Danh KhôiChung. Với vị trí thuận lợi có vị trí số nằm trải dài 1km mặt tiền đường Nguyễn Thông – cửa ngõ vào thủ đô Resort Mũi Né, đây cũng là tuyến đường quan trọng và duy nhất kết nối trung tâm thành phố Phan Thiết ra địa danh du lịch Mũi Né… Biệt thự Queen Pearl Danh Khôi có vị trí Nguyễn Thông, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Nguyễn Thông.

Queen Pearl

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né đất nền view đẹp

dự án Queen Pearl tuy là ra đời muộn hơn nhưng bù lại vị trí của dự án biệt thự và nhà phố này khó có dự án biệt thự và nhà phố nào cùng phân khúc có thể so sánh được. Ưu điểm vượt bậc của dự án biệt thự và nhà phố nằm tại vị trí tiện lợi giao thông: từ dự án biệt thự và nhà phố có thể tiện lợi đi lại vào trung tâm thành phố, khu vực Nha Trang, Phan Thiết, Mũi Né, Phan Rang, Phan Rí, nằm gần bến xe Mũi Né, đường cao tốc và tuyến đường thẳng dẫn tới Sân bay. Đồng thời dự án biệt thự và nhà phố có vị trí trung tâm các khu tiện ích khác như Trung tâm mua sắm cao cấp, bệnh viện, trường học, đại học, các trung tâm vui chơi giải trí… Chỉ với vài phút cư dân đã có thể đi lại tới khu vực Mũi Né và các khu vực lân cận như Nha Trang, Phan Thiết, Mũi Né, Phan Rang, Phan Rí.

Queen Pearl queenpearl.net với mật độ xây dựng chỉ 50% trong tổng diện tích 36 ha mong đợi là khu dân cư tiên tiến kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Hiểu được tầm nhìn lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án biệt thự và nhà phố tiên tiến là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên thì CĐT đã xây dựng Biệt thự Queen Pearl Danh Khôi phát triển thành nơi tuyệt vời để thư giãn và nghỉ ngơi. Bể bơi tại dự án biệt thự và nhà phố dự án Queen Pearl được thiết kế hiện đại, với các họa tiết trang trí. Đồng thời các hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm lúc để con trẻ bơi lội tại đây. Đồng thời Nhà phố luôn chú trọng sự an toàn của quý khách hàng nên các thiết kế chống trơn trượt, cũng như những người cứu hộ luôn túc trực 24/24.

Dự án Queen Pearl Danh Khôi khu hạng A

Các căn biệt thự và nhà phố hạng sang trong biệt thự Queen Pearl Mũi Né đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Biệt thự Queen Pearl Danh Khôi sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Nguyễn Thông tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Tầm nhìn bao quát cả khu vực phía trung tâm hành chính Tỉnh tỉnh Bình Thuận cũng khiến quý khách hàng nhận thấy hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn một tỉnh Bình Thuận hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi cuộc sống hiện đại luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

Những nguyên lý của của nước nếu được kết hợp một các đúng và theo các nguyên tắc của phong thủy sẽ là nơi cực thịnh và cực kì tốt cho cư dân dự án đất nền. Chính vì thế việc tương tác với nước và để hòa quyện với không gian xanh của thiên nhiên luôn được CĐT Biệt thự Queen Pearl Danh Khôi cẩn thận áp dụng để mang tới cho quý khách hàng một không gian sống xanh và trong lành nhất có thể, nhung vẫn chắc chắn được tính thẩm mỹ và sinh khí hưng thịnh cho không gian khu đô thị. Hiện tại, số lượng đất nền chưa giao dịch tại Biệt thự Queen Pearl Danh Khôi không còn nhiều, quý khách hàng chú ý và đang tìm hiểu xem xét giá bán Biệt thự Queen Pearl Danh Khôi mới nhất xin vui lòng liên hệ số hotline phòng kinh doanh

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Queen Pearl: queenpearl.net