Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Central Park lầu cao view đẹp bán giá tốt

Bán căn hộ Vinhomes Central Park toà nhà The Landmark 1, 1 phòng ngủ, nằm ở lầu 12B, 53 m2, nhìn ra 1 góc thành phố xinh đẹp view cầu Thủ Thiêm, đầy đủ tiện nghi, tầm nhìn thành phố, tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park 2000 usd/m2.

Phòng ngủ Vinhomes Central Park được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Vinhomes Central Park đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Tiện ích dự án Vinhomes Central Park: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Vinhomes Central Park còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Vinhomes Central Park mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Liên hệ PKD để được xem nhà và tư vấn miễn phí. Hotline 0903191286 Mr Trắc

Bán căn hộ Vinhomes Central Park Bán căn hộ Vinhomes Central Park Bán căn hộ Vinhomes Central Park Bán căn hộ Vinhomes Central Park Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*