Căn hộ chung cư Galaxy 9 – Đẳng cấp sống đích thực

Hàng loạt những chủ đầu tư trong năm 2019 đã đưa ra những phân khúc khác nhau hàng nghìn căn hộ. Giữa nguồn cung dồi dào đó. Thì bạn phải là những nhà tiêu dùng đủ kiến thức cũng như thông thái. Để chọn lọc một căn hộ thích hợp cho mình.

Galaxy 9

khám phá môi trường sống cao cấp tại Căn hộ chung cư Galaxy 9

Thay vì bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như các thiết bị kỹ thuật hay bể nước trên sân thượng thì thay vào đó quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những khu vườn chân mây rực rỡ sắc hoa, là vườn sao băng, lầu vọng cảnh, đồi cỏ hoa, vườn địa đàng hay khu vườn tình yêu ngập tràn hương sắc, mà chỉ tại thuê căn hộ Galaxy 9 mới có được. khu chung cư Galaxy 9 nằm tại vị trí vàng quận 4, TP.HCM. Và tiếp giáp với các tuyến đường lớn đường Nguyễn Khoái, Bến Vân Đồn, Cầu Nguyễn Văn Cừ và Tôn Thất Thuyết …. Thuận lợi cho việc đi lại đến các các tỉnh kế bên cũng như các khu vực trong thành phố một bí quyết nhanh chóng. Căn hộ Sài Gòn Royal quận 4 với nhiều nút giao thông kết nối với trung tâm quận 1 (cầu Khánh Hội, cầu Mống, cầu Ông Lãnh, cầu Nguyễn Văn Cừ).

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng TP.HCM. Ở Galaxy 9 Nguyễn Khoái, toàn bộ các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân đều được tích hợp hết sức hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế. Hai sân tennis có kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế là nơi để cư dân trải nghiệm. Thư giãn và luyện tập những đường bóng. Ngoài ra, phòng tập thể thao đa năng cũng được trang bị các thiết bị. Máy móc tiên tiến, hiện đại cùng sự giải thích chuyên nghiệp của các huấn luyện viên.

Chất lượng cuộc sống hiện đại uy tín châu âu tại Căn hộ chung cư Galaxy 9

Với khu chung cư Galaxy 9, Tập đoàn Novaland chọn lối kiến trúc hiện đại mang dấu ấn nước Mỹ, thích hợp với gia chủ thuộc phân khúc trí thức trẻ, thế hệ mới. The Eden Rose nhấn mạnh việc đi lại môi trường xung quanh và cấu trúc, ứng dụng những phát triển hiện đại nhất của xu thế kiến trúc hiện đại, tạo ra nhiều đột phá trong việc sắp xếp, bố trí không gian sinh hoạt hợp lý. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng căn hộ chung cư hạng sang riêng biệt tại Căn hộ chung cư Galaxy 9. Áp dụng mô hình thiết kế hiện đại hiện đại trên thế giới. Được nhiều chủ đầu tư áp dụng.

Bạn đang xem thông tin Căn hộ chung cư Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/m-one-gia-dinh/

Các căn hộ tại Căn hộ chung cư Galaxy 9 giải thích những gia đình trẻ muốn sinh sống tại TP.HCM. Được chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đưa ra mức giá hết sức hấp dẫn chỉ từ 48 tr/m2. Tiến độ chi trả Căn hộ chung cư Galaxy 9 cũng khá linh hoạt. Giúp quý khách hàng có thêm thời gian dự kiến tài chính. Người mua nhà sẽ áp dụng chi trả theo nhiều đợt. Có thể nói, nhiều thế mạnh vượt trội của Căn hộ chung cư Galaxy 9 sẽ giúp dự án chung cư hạng sang này nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo quý khách hàng quan tâm. Dự án căn hộ giá rẻ chưa chính thức được công bố nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với Quý khách hàng.

Trích dẫn: Căn hộ Tân Cảng