Căn hộ dự án Gateway Thảo Điền quận 2 – Hệ sinh thái xanh giữa lòng Sài Thành

Năm 2015 là một năm rất thành công của SonKim Land, đặc biệt là trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng với chuỗi Nassim Thảo Điền, Serenity Sky Villas, The Metropole Thủ Thiêm. Vì vậy, nhiều chuyên gia nhận định, “ông lớn” này sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2018 với chuỗi dự án bất động sản condotel và chung cư. Tại thị trường Tp.Hồ Chí Minh, đang dần hé lộ những dự án bất động sản “hot” của tập đoàn này.

Gateway Thảo Điền

Khu căn hộ Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội bố trí hiện đại

Là sản phẩm của CĐT danh tiếng – SonKim Land. Cho thue gateway thao dien sẽ được lên kế hoạch vô cùng chi tiết, bài bản nhằm đảm bảo công đoạn thi công và bàn giao nhanh chóng, xác thực như đã hẹn cho mọi dự án bất động sản của mình. khu phía vực phía Đông sẽ là trung tâm hành chính mới của Tp.Hồ Chí Minh Tại đây hiện nhiều trụ sở cơ quan bộ ngành và thành thị đã đi vào hoạt động. Hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông đầu tư phát triển bài bản với hàng loạt công trình trọng điểm. Theo chủ đầu tư, đây là các nhân tố đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của bán Gateway Thảo Điền SonKimLand.net trong tương lai.

Khu đô thị Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai một cuộc sống hàng ngày cao cấp – tiện nghi bậc nhất. Một cuộc sống hàng ngày yên bình bên những tiện ích cao cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại khu dân cư căn hộ dự án Gateway Thảo Điền quận 2.Tất cả những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng. Và đặc biệt, hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng này được gói gọn ngay tại nội khu Cho thue gateway thao dien .

Căn hộ Gateway Thảo Điền đẳng cấp nhất

Lựa chọn định cư tại dự án, KH không chỉ nhận về nơi định cư cao cấp bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh với thiết kế sang trọng, hiện đại, không gian sống xanh cao cấp và hạ tầng tiện ích nội khu hoàn hảo; mà còn nhận về những nhân tố tâm linh tuyệt vời, tăng lên sự gắn bó, hạnh phúc trong gia đình, mang lại nhiều điều may mắn cho công việc, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe của toàn thể thành viên thân yêu trong căn hộ hạng sang. Thiết kế các thang máy vận hành với tốc độ cao, đáp ứng tốt được nhu cầu đi lại của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà.

Tuy nhiên, csbh dự án bất động sản vẫn chưa được tiết lộ, nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định giá “căn hộ dự án Gateway Thảo Điền quận 2 có thể sẽ nằm trong dao động giá căn hộ tại căn hộ dự án Gateway Thảo Điền quận 2 hiện nay, ngoài ra diện tích căn hộ và tầm view cũng là 2 nhân tố quan trọng chọn lọc giá cả thị trường”. căn hộ dự án Gateway Thảo Điền quận 2 được SonKim Land đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng trở nên con át chủ bài tiếp theo của tập đoàn tại cửa ngõ phía Đông thành phố. Dự án sẽ là nguồn sáng mới của tập đoàn danh giá bậc nhất VN này. Hãy truy cập website của chúng tôi liên tục để theo dõi những tin tức mới nhất về dự án.

Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – (+84) 915 916 915