Can ho Gem cùng mức giá dự kiến của Đất Xanh

So sở hữu những khu dự án cao tầng khác cùng thị trường, thì giá một số căn hộ tại Can ho Gem được phân tích là có khả năng cạnh tranh cao. Điều này tạo nên sức hút mạnh mẽ cho các căn hộ tại đó. Lý do khiến giá dự án tại thời điểm này mềm mại hơn so sở hữu những dự án cộng thị trường với thể được chúng tôi lý giải trong bài viết dưới đây.

Hạ tầng giao thông trong khu vực Gem Riverside đang ở thời điểm xây dựng

Nếu nhìn trước mắt, có thể nhận ra việc thi công những tổ hợp giao thông quanh dự án khiến giá trị một số căn hộ tại đây chưa được đánh giá đúng tầm. Bản thân đường song hành xa lộ chạy trước dự án cũng đang trong giai đoạn thi công khiến việc di chuyển tới dự án không thuận lợi.

Cập thông thông tin mới về dự án Gem Riverside tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Mang đến cho khách hàng những đánh giá mới cho nhà đầu tư tại Quận 2. Bởi dự án mới của Đất Xanh nằm tại trung tâm khu Nam Rạch Chiếc, khu vực mới nên sức đột biến về giá bán khi khu vực này đi vào hoàn thiện tăng mạnh.

tam nhin canh quan du an gem riverside dat xanh

Giá trị của can ho Gem tính theo thời điểm, chính vì vậy, tâm lý chung của một vài nhà đầu tư và khách mua chính là ngại ngùng lúc mà việc đi đến đến dự án gặp khó khăn. Thế nhưng, mang những người sở hữu hướng view, thì điểm thiếu thốn này chính là lợi thế để đưa mức giá của dự án này xuống thấp hơn giá trị thực tại. Đồng nghĩa có đây là lợi nhuận sẽ cao hơn.

Không chỉ là tuyến đường song hành xa lộ, mà nút giao An Phú cũng đang được triển khai nâng cấp. Điều này khiến tình hình môi trường, thành thị tại khu vực sở hữu nhiều sự hỗn loạn, chưa vào quy củ. Và đặc thù là tình trạng bụi bặm do xe chở vật liệu chạy qua làm giảm chất lượng môi trường khu vực.

Tuy vậy, một số quần thể này đều sẽ hoàn thiện trước lúc dự án Can ho Gem Riverside SaleReal được bàn giao. Và theo đó, thì nếu đến thời khắc đó, giá trị một số căn hộ sẽ tăng rất nhanh, và đuổi kịp giá những căn hộ trên địa bàn với cùng phân khúc.

vi tri du an gem riverside

Gem Riverside có sự thay đổi từ tầm trung lên căn hộ đẳng cấp

Đa phần một vài dự án của tập đoàn Đất Xanh, tập đoàn đầu tư dự án Gem Rvierside đều thuộc phân khúc nhà ở tầm trung. Tuy đã khẳng định được chất lượng quần thể ở phân khúc này, nhưng với thị trường đẳng cấp, thì tầm ảnh hưởng tới khách mua chưa nhiều. Chính do đó, CDT chọn lựa tung hàng những căn hộ ở mức giá tốt hơn những căn hộ của dự án khác để thu hút KH. Thao tác này giống như bước đệm cho tập đoàn bước chân vào phân khúc căn hộ cấp cao.

Tìm hiểu thêm những tin tức liên quan dự án Gem Riverside đánh giá bởi SaleReal Team. Một công ty chuyên tư vấn các dòng căn hộ tại Quận 2. Trong phần blog canhoquan2.today chúng tôi còn chia sẻ những đánh giá của mình về những tin tức thị trường Quận 2 mới nhất.

Nên quan tâm mau nhà tại khu vực Quận 2 thì không nên bỏ qua những bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal.

Bài đọc thêm: Các đối tác lớn đồng hành cùng Đất Xanh tại dự án Gem Riverside

Đối với bạn thông thái, họ luôn biết cách đầu tư sao cho nhận được lợi nhuận tốt nhất. Chính mức giá sẽ tạo lực hút cho dự án, để một số nhà đầu tư hướng sự quan tâm của mình tại thời điểm này tới những căn hộ tại dự án Gem Riverisde trong lúc với rất nhiều dự án BĐS cao cấp trên địa bàn quận 2.

Xem các dự án BĐS tại Quận 2 trên CafeLand: https://cafeland.vn/du-an/tai-quan-2/

những căn hộ tại dự án sẽ là lời khẳng định về thương hiệu và chất lượng của những công trình mà tập đoàn Đất Xanh đảm nhận. Là hướng mở ra để tập đoàn này đầu tư mạnh mẽ vào thị trường căn hộ cao cấp, nơi mà mức độ cạnh tranh cao hơn nhiều so mang thị trường trước đấy tập đoàn tham dự.

Theo dự định giá một số căn hộ tại dự án can ho Gem Riverside sẽ vào khoảng 33 triệu/m2. Và thời điểm bàn giao một số căn hộ tại dự án là quý 3 năm 2019 đảm bảo giá căn hộ sẽ còn tăng ít nhất 20% nữa.

Căn hộ Tân Cảng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*