Căn hộ One Verandah dành cho những đối tượng khách hàng nào?

Dự án One Verandah là dự án căn hộ cao cấp đang được giới thượng lưu quan tâm trong thời gian gần đây. Nhưng ngoài giới thượng lưu ra thì căn hộ One Verandah còn phù hợp với những đối tượng khách hàng nào và những tiện ích tại dự án có ảnh hưởng ra sao đến cộng đồng dân cư One Verandah trong tương lai qua bài viết sau.

can ho one verandah

Các đối tượng khách hàng sẽ chọn dự án One Verandah

Với những yếu tố được xem là thế mạnh của One Verandah đã được liệt kê như trên chắc chắn One Verandah sẽ hấp dẫn đối với các đối tượng khách hàng sau:

Những cư dân là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh. Họ là các chuyên gia tài chính, chuyên gia công nghệ của khu tài chính Thủ Thiêm và khu Công Nghệ Cao Quận 9, các giám đốc của những dự án quy mô lớn triển khai tại Thủ Thiêm. Bên cạnh đó còn có các doanh nhân, nhân sự công tác dài hạn hoặc ngắn hạn làm việc tại các khu vực lân cận.

Những người trẻ hoặc gia đình trẻ có thu nhập cao cũng sẽ lựa chọn cuộc sống tại One Verandah với gian tiện ích được bố trí như là mô hình resort ven sông hiện đại.

Những nhà đầu tư đang tìm cơ hội để đầu tư vào căn hộ One Verandah Quận 2. Theo nhìn nhận và đánh giá của chúng tôi, đầu tư căn hộ One Verandah có thể đem đến tỉ suất lợi nhuận lên đến 30% nên việc các nhà đầu tư cũng là đối tượng sẽ lựa chọn One Verandah không có gì lạ.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ tại khu vực Quận 2 sở hữu môi trường sống lý tưởng giá bán tốt sản phẩm của chủ đầu tư lớn thì bên cạnh căn hộ One Verandah nên tìm hiểu các sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 được chia sẻ trong bài viết sau.

Danh sách sản phẩm căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu : http://canhoquan2.today/.

Bài viết giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 phù hợp nhu cầu và tầm tài chính.

Những yếu tố tác động đến lựa chọn One Verandah Quận 2

Dự án One Verandah có vị trí địa lý khá thuận lợi khi có được 4 mặt tiền đường, bao gồm: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103 Thạnh Mỹ Lợi. Con đường 103 Thạnh Mỹ Lợi được đánh giá con đường ven sông đẹp nhất ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

vi tri one verandah

Môi trường sống ở One Verandah khá mát mẻ và thoáng đãng với dòng sông Sài Gòn nằm cạnh bên. Điều đó khiến cho dự án One Verandah được các chuyên gia thiết kế với 80% căn hộ có ban công rộng, hướng view trực tiếp ra sông Sài Gòn thơ mộng. Đồng thời, cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh về khu đô thị Thủ Thiêm và CBD.

Thương hiệu tập đoàn MapleTree sẽ là yếu tố hấp dẫn những khách hàng thành đạt và các cư dân Châu Á đang làm việc tại Việt Nam với thương hiệu quốc tế thiết kế đẹp chất lượng bàn giao tốt không khác gì phối cảnh nên đây sẽ lựa chọn tốt cả khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm đã triển khai của chủ đầu tư MapleTree trong bài viết này : http://canhoquan2.today/tags/mapletree/.

Bài viết sau cũng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tầm cỡ của MapleTree VietNam và các sản phẩm đã triển khai.

Hệ thống giao thông khá thuận lợi. Từ căn hộ One Verandah có thể kết nối nhanh chóng đến khu vực khác xung quanh như: Khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 7, khu công nghệ cao Quận 9… chỉ mất từ 15 đến 20 phút di chuyển xe.

Những tiện ích cao cấp nội khu căn hộ One Verandah phù hợp với sở thích cũng như mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi như: Khu vực ban công thư giãn, hồ thư giãn, khu vọng cảnh, vườn thảo mộc, hồ bơi chuẩn Olympic dài 50m, hồ bơi tràn, hồ tạo sóng, hồ bơi trẻ em, sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân quần vợt, phòng tập gym… cùng các khu mua sắm, ẩm thực ngay trong dự án.

Ngoài ra, cư dân còn được tận hưởng sự tiện nghi từ các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án bao gồm: Trường học các cấp, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại… phục vụ tốt nhất nhu cầu đời sống thường ngày.

Tìm hiểu ngay : Chi tiết hệ thống tiện ích ngoại khu căn hộ One Verandah

Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về dự án One Verandah và các đối tượng khách hàng sẽ lựa chọn One Verandah Quận 2. Hy vọng bài viết của chúng tôi đem đến những thông tin hữu ích cho mọi khách hàng đang tìm hiểu dự án căn hộ tại Quận 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*