Căn hộ One Verandah nơi tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa

Căn hộ One Verandah nằm tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư MapleTree,  dự án One Verandah môi trường sống lý tưởng nơi tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa.

Xung quanh khu vực quận 2 vào thời điểm hiện tại đang có rất nhiều những dự án cao cấp đã và chuẩn đị được triển khai và 2 khu vực mà tập trung nhiều dự án nhất chính là khu đô thị Nam Rạch Chiếc và Thủ Thiêm, những dự án này đều được đầu tư và phát triển bởi những chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước với quy mô rất lớn và không kém phần đẳng cấp. Và tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng có dự án cũng không kém phần đẳng cấp đó chính là dự án One Verandah của chủ đầu tư MapleTree và sẽ được mở bán vào ngày 30 – 6 tới đây, nếu quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu về thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: Nhật Phạm, kèm theo đó là phân tích chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán của căn hộ cao cấp quận 2 này.

One Verandah nơi tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa

Dự án One Verandah Mapletree mang đến giá trị tiềm năng rất lớn. Trong thời gian gần đây, dự án One Verandah đang gây sốt đối có NĐT thế lực trên phân khúc kinh doanh bất động sản. Tương lai không xa, dự án One Verandah sẽ mở ra nhiều thời cơ thu hút lợi nhuận bởi đây là thời điểm mà giá nhà phố ngày dần tăng cao tại khu vực quận 2.

phoi canh one verandah

Vị trí tọa lạc

Dự án One Verandah nằm ở phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Nơi đây là trọng điểm hành chính phát triển nhất ở quận 2. Nằm ngay điểm nối giữa một vài tuyến đường giao thông hết sức dễ dàng, từ khu nhà phố thương mại One Verandah cư dân sẽ di chuyển một biện pháp thuận tiện đến trọng điểm quận 1, quận 7 theo một vài trục đường mới và đẹp.

vi tri one verandah

Theo chính sách phát triển của ban lãnh đạo phải đưa quận 2 mau lẹ trở thành một đô thị mới. Để thực hiện theo sự chỉ đạo đó thì quận 2 đang tập trung thi công và đổi mới cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị tiên tiến, cải thiện an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại. Việc quận 2 ngày càng phát triển sẽ mở ra nhiều thời cơ đầu tư sinh lời ở trên nhiều lĩnh vực, trong đấy mang phân hạng nhà chung cư. Một trong một số dự án điển hình là căn hộ One Verandah Mapletree can ho quan 2 đang nắm giữ tiềm năng đầu tư giá trị lớn.

CĐT dự án One Verandah Mapletree

Khu nhà phố đẳng cấp One Verandah được đầu tư bởi tập đoàn Mapletree chuyên về làm việc BĐS –có trụ sở đặt tại Singapore. Trong một vài năm qua, Mapletree đã trở nên gặt hái được rất nhiều thành công về việc đầu tư BDS ở một vài quốc gia phát triển trên thế giới như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam.

Cập nhật mới nhất về thông tin chủ đầu tư MapleTree: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html, phân tích và đánh giá về thương hiệu, uy tín cũng như tiềm lực tài chính và những dấu ấn mà đơn vị này tồn tại ở Việt Nam.

những biến động không ngừng của thị trường BĐS tại Việt Nam đã thúc đẩy Mapletree đầu tư xây dựng một vài trung tâm mua sắm và một số khu nhà phố cấp cao thành công tại quận 7 như SC Vivo City, Richland Residences quận 7 và trông mong sẽ mang lại một One Verandah tại quận 2.

Dự án One Verandah Mapletree Quận 2 tiềm năng về giá

Theo tiên đoán thì bất động sản tại quận 2 sẽ ngày một tăng cao lúc quận 2 định hướng phát triển thành trọng tâm thứ hai của thành thị Hồ Chí Minh. Hiện nay, quận 2 đang hình thành các đặc khu kinh tế hành chính trung tâm, bởi vậy mà hàng loạt dự án nhà đất được đẩy mạnh đầu tư xây dựng.

có cơ sở hạ tầng tân tiến sở hữu sẵn tại khu vực quận 2 thì nơi đấy sẽ nhanh lẹ trở thành trọng điểm sầm uất nhất nhì Sài Gòn. Theo chiều hướng tăng lên giá trị bất động sản thì việc đầu tư vào dự án One Verandah ngay tại thời điểm này sẽ là chọn lọc đúng đắn cho những ai với 1 hướng view xa trông rộng. Đặc biệt, dự án căn hộ tọa lạc kế cạnh khu công nghệ cao Sam Sung, cũng chính là nơi đặt trụ sở của một số Tập đoàn đa quốc gia như : Sam Sung , Intel, mở ra nhu cầu nhà ở cho chuyên gia và người nước ngoài gia tăng là cơ hội để đầu tư cho thuê căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*