Căn hộ Sunwah Pearl sân chơi rộng rãi giữa trung tâm phù hợp khả năng

Can ho Sunwah Pearl sân chơi rộng rãi, đủ tiện nghi đơn giản trẻ trung. Căn hộ lựa chọn sáng giá, địa chỉ đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90  căn hộ như ý. Dự án cao cấp Sunwah Pearl thanh toán linh hoạt, khu vực quận Bình Thạnh phường 22 giữa trung tâm. Khu phức hợp, giải trí, văn hóa, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân. Dự án căn hộ Sunwah Pearl khách sạn 5 sao, phát triển bởi Tập đoàn Sunwah phù hợp khả năng. Hệ thống tiện nghi với trang thiết bị cao cấp hiện đại trong căn hộ của bạn: tivi, wifi, internet tốc độ cao, trang trí nội thất sang trọng đẳng cấp.

Dự án Sunwah Pearl, đơn giản trẻ trung.Sunwah Pearl tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, lựa chọn sáng giá. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Sunwah Pearl mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,…

Xem thêm thông tin cho thue can ho binh thanh

Căn hộ Sunwah Pearl, căn hộ như ý. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Sunwah Pearl. Ý tưởng thiết kế căn hộ Sunwah Pearl kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.

Dự án Sunwah Pearl, thanh toán linh hoạt. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.

Căn hộ Sunwah Pearl, khách sạn 5 sao. Liên hệ ngay để biết thông tin Sunwah Pearl chính xác, tham quan căn hộ.

Hỗ trợ thông tin 0903 191 286 – xem thêm thông tin tien ich sunwah pearl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*