Căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ 51m2 bán nội thất cao cấp

Cần bán căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc ở The Landmark 2, lầu 28 căn số 2. Nay vì lí do chuyển công tác nên khách muốn bán gấp với giá $2420/m2. Thông tin chi tiết căn hộ Vinhomes Central Park bán như sau: Diện tích: 51 m2, Phòng ngủ: 1, Toilet: 1, Bếp mở, View quận Bình Thạnh khu Văn Thánh và view nội khu, Hướng: Đông Bắc. Căn hộ hiện đang có một số nội thất đính tường như: Đèn trần (loại cao cấp) + máy lạnh + tủ quần áo lớn.

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Vinhomes Central Park là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.

Vinhomes Central Park được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát.

Chúng tôi quản lý 99% thông tin căn hộ Vinhomes Central Park bán/cho thuê, Quý Khách Hàng có nhu cầu cần mua/thuê căn hộ Vinhomes Central Park, đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất.

Hotline: 0903191286 Mr Trắc

bán căn hộ Vinhomes Central Park bán căn hộ Vinhomes Central Park bán căn hộ Vinhomes Central Park bán căn hộ Vinhomes Central Park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*