CĐT của Nova Hill Phan Thiết là ông lớn nào ?

Là 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố cao cấp nhất tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính Mũi Né, dự án Nova Hill vietcomland.com có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo quý vị và nhà đầu tư. Dự án đất nền cao cấp có sự góp mặt của những thương hiệu uy tín nhất thị trường giai đoạn này.

Nova Hill

Biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland quản lý 5 sao

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án biệt thự và nhà phố được ra hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng dự án đất nền Nova Hill Phan Thiết là 1 dự án biệt thự và nhà phố tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án biệt thự và nhà phố khác trên thị trường Mũi Né nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án biệt thự và nhà phố này tại sao lại có sự khác biệt bởi thế ? Với địa điểm thuận lợi, có vị trí đường Huỳnh Thúc Kháng, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết sẽ là quyết định của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, nghiên cứu hoặc học tập. Từ đó, chủ Đất nền có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại nhà phố và biệt thự của mình.

Hệ thống tiện ích mà dự án Nova Hill vietcomland.com được sở hữu đảm bảo sẽ khiến quý vị rất là hài lòng và giúp cư cư dân có 1 đời sống an cư trọn vẹn nhất, nơi nâng tầm cao cấp sống và đem tới cho cả gia đình có đời sống tuyệt vời cùng 1 tương lai sáng ngời con con trẻ. Một điểm mạnh khác của dự án đất nền Nova Hill Phan Thiết là việc quý vị sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát tiên tiến cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được CĐT đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, quý vị sẽ được sống trong 1 cộng đồng văn minh, tiên tiến với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường tuyệt vời để mỗi người có không gian hoàn thiện và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng 1 khu đô thị tân tiến.

Nhà phố Nova Hill Tập Đoàn Novaland thiên đường xanh

Với những quý vị yêu thích không gian xanh thì dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết đúng là dự án biệt thự và nhà phố mang lại 1 nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan uy tín trên thế giới, Nova Hill Phan Thiết có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà CĐT muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Gần hơn 606 căn Nova Hill Phan Thiết được xây dựng sẽ cung cấp 1 phần nhu cầu rất lớn cho quý vị về nhà ở trong bối cảnh phía trung tâm hành chính thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, hạ tầng cơ sở phát triển, người dân đổ về đây liên tục tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày dần tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Nova Hill Phan Thiết ra đời chính là một cách để cung ứng cho thị trường 1 số lượng đất nền lớn cho khu vực đang ngày dần phát triển này.

Các chuyên gia BĐS cũng khuyến cao với quý vị rằng, nếu muốn sở hữu 1 Đất nền Nhà phố tại Nova Hill Phan Thiết thì nên nhanh tay đặt ngay, bởi với khả năng và tiềm lực vốn có của dự án biệt thự và nhà phố thì các căn đẹp sẽ mau lẹ được tẩu tán. Mặc dù giai đoạn này chưa được mở bán chính thức trên thị trường, nhưng Nova Hill Phan Thiết đã làm mưa làm gió trên thị trường BĐS rất lâu, đặc trưng càng ở cuối năm 2018, nhu cầu mua nhà, đầu tư tài chính của người dân ngày dần tăng cao thì Nova Hill Phan Thiết càng được quan tâm và trông mong ngày mở bán chính thức hơn bao giờ hết. Việc mở bán Nova Hill Phan Thiết vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất Mũi Né tóm lại phát triển thành sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các quý vị đang đang quan tâm trước năm 2018.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nova Hill: vietcomland.com