Cho thuê căn hộ Raemian Galaxy hội tụ giới doanh nhân thành đạt sống

Bán căn hộ Raemian Galaxy vị trí tại đường Nguyễn Hoàng phường An Phú khu vực quận 2 thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà định nghĩa không gian sống an lành. Bán căn hộ Raemian Galaxy khẳng định một khu căn hộ tầm nhìn tuyệt đẹp cho khách hàng. Hãy tìm hiểu những điểm nổi trội tại khu dự án Raemian Galaxy.

căn hộ Raemian Galaxy

Căn hộ Raemian Galaxy là cụm căn hộ cao cấp quy mô nhất toạ lạc tại “đất vàng”. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Căn hộ Raemian Galaxy tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi an cư cho gia đình.

Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân can ho Raemian Galaxy ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…và đặc biệt là tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

Dự án Raemian Galaxy được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở. Màu sơn kết hợp hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng giúp thư giãn tối đa sau ngày làm việc căng thẳng.

Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi du an d edge là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai.

Ngoài ra, dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại dự án Raemian Galaxy sẽ tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết dự án Raemian Galaxy và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Khách mua dự án Raemian Galaxy sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*