Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ có nội thất giá tốt

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park toà The Central 2 lầu 15, view sông Sài Gòn và trung tâm quận 1, căn hộ cho thuê có diện tích 153m2, thiết kế hiện đại bao gồm: 1 Phòng khách, 4 Phòng ngủ, 2WC, 1 phòng bếp. Căn hộ đã trạng bị nội thất gắn tường như: rèm cửa, máy lạnh, hệ thống đèn.

Giá cho thuê Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ: 1750 USD/tháng (thương lượng phí quản lí).

Vinhomes Central Park được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát.

Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư muốn chăm sóc và phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi của cư dân tại Vinhomes Central Park.

Chuyên bán/cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận trung tâm TPHCM: Vinhomes Central Park, The Manor, City Garden, Cantavil Hoàn Cầu, Thảo Điền Pearl, The Estella, The Vista…

Quý khách có nhu cầu cần mua/thuê vui lòng liên hệ PKD Hotline: 0903191286 Mr Trắc

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*