Cho thuê Vinhomes Central Park view nội khu full nội thất 2 phòng ngủ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park toà The Central 3 diện tích 76 m2, trong đó có 2 phóng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng khách và phòng ăn, đủ nội thất cao cấp, tiện nghi hiện đại. Nội thất được chủ nhà thuê décor, đồ nội thất tất cả là hàng nhập Singapore rất đẹp và sang trọng.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 800 usd/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park – Quận Bình Thạnh nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, khu trung tâm của Q.Bình Thạnh, dọc theo Sông Sài Gòn, 5 phút đến trung tâm thành phố. Sài Gòn Pearl được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Chúng tôi còn nhiều căn hộ Vinhomes Central Park 1, 2, 3, 4 phòng ngủ (nhà trống hoặc đầy đủ nội thất) cho thuê hoặc bán lại giá tốt nhất thị trường. Chi tiết vui lòng liên hệ PKD.

Hotline: 0903191286 Mr Trắc

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*