Chủ đầu tư dự án SaiGon Sports City và đánh giá chi tiết

Căn hộ SaiGon Sports City hiện đang là dự án làm dậy sóng thị trường BĐS nước ta bởi đấy là 1 dự án rất là khủng mang nhiều tiềm năng lớn để phát triển. Do vậy, tài liệu về dự án này đang được truy lung nhiều nhất trong một số ngày qua. Hiểu được điều đây nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với một vài khách hàng về Tổng thể dự án này.

Dự án Saigon Sport City được đầu tư thi công bởi chủ đầu tư là doanh nghiệp TNHH Saigon Sport City. Doanh nghiệp này thực chất là sự kết hợp của 2 tập đoàn lớn đấy là: tập đoàn Keppel Land và tập đoàn Chiap Hua. Hai tập đoàn này tuy đến từ 2 quốc gia khác nhau nhưng tài năng, chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của họ thì không hề thua kém nhau một chút nào.

du an saigon sports city khoang khong gian xanh

Keppel Land là tập đoàn nhà đất đến từ quốc đảo sư tử – Singapo. Tập đoàn này có tài chính khá mạnh lúc có đến hơn 20 % vốn của chính phủ Singapo. Mang nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính thì tập đoàn này đã sở hữu rất nhiều dự án lớn trên địa cầu. Tuy mới đến Việt Nam chưa lâu nhưng mà tập đoàn này đã với nhiều dự án lớn thành công trên cả nước ta và là CDT có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường BDS.

Chiap Hua là tập đoàn BĐS đến từ Hồng Kông và đó cũng là 1 chủ đầu lừng lẫy tại phân khúc bất động sản phía Nam của nước ta chỉ sau vài năm trở lại đó. Tuy không có nhiều một vài tổ hợp, dự án BĐS lớn như Keppel Land nhưng các dự án của tập đoàn này đều thành công rất rực rỡ và là địa chỉ hàng đầu, nhận được sự tín nhiệm của những nhà đầu tư nước ta.

Sự kết hớp lý tưởng của 2 CDT này đã mang đến cho dự án Saigon Sport City nhiều điều đặc trưng sở hữu số vốn đầu tư khủng lên đến 400 triệu USD.

Dự án SaiGon Sports City với quy hoạch và tiện ích hiện đại

quy mô của dự án Saigon Sport City là 64 ha được chia làm 2 phân khu. Phân khu Thứ nhất là trung tâm thể dục thể thao có quy mô là 26 ha. Phân khu thứ 2 là phân Khu nhà ở cao cấp có qui mô là 38 ha. Có số qui mô này thì dự án có hơn 3000 căn hộ bao gồm: chung cư cao tầng hạng sang, khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà ở cao cấp…Nhờ vào sự quy hoạch tài ba này của chủ đầu tư cùng với việc nằm cạnh con sông Mương Kinh to lớn của đô thị nên nơi đây có không gian sống vừa năng động vừa gần gũi tự nhiên.

Không một số thế Saigon Sport City còn là dự án mang hệ thống tiện ích đa dạng, đa dạng và mang đến chất lượng cuộc sống hiện đại cao cấp nhất hiện nay. Hệ thống tiện ích này bao gồm: Khu mua sắm sang trọng, 1 hội trường có thể chứa được lượng người rất lớn, khu khuôn viên cây xanh rộng lớn, Hồ bơi đạt qui định Olympic trọng tâm đào tạo, hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế, bệnh viện tiên tiến, tân tiến, bồi dưỡng tennis 1 sân vận động mang các môn thể thao như đá bóng, bóng rổ, chạy điền kinh, 1 trung tâm huấn luyện thể dục thể…

Hệ thống tiện ích này đến cả từ trọng tâm thể dục thể thao và đến cả từ khu nhà ở cao cấp nên sở hữu thể nói tiện ích của dự án trải dài khắp dự án.

Giá bán của dự án là từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Đó là mức giá khá mềm so sở hữu các giá trị lý tưởng mà dự án đem đến. Hình thức thanh toán khi mua dự án rất linh hoạt và hiện nay thì đang mang rất nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Cơ sở pháp lý của dự án Saigon Sport City là lâu dài đối sở hữu người Việt Nam và 50 năm đối sở hữu người nước ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*