Chung cư De La Sol áp dụng chiến lược ưu đãi mở bán để thu hút sự chú ý của thị trường

Liên quan đến sức tiêu thụ của phân khúc căn hộ trong thời gian tới chủ đầu tư Capitaland cho rằng khách hàng tại phân khúc bình dân và trung cấp sẽ thận trọng hơn để tiêu thụ so với nhu cầu ở như bây giờ. Nhiều khách hàng cho rằng những sự cố vừa qua sẽ đặt ra cho các chủ đầu tư Capitaland những đề nghị khắt khe hơn cả về tiện ích, dịch vụ và nhất là chuẩn an toàn trước thời điểm ban bố dự án De La Sol ra thị trường học. Tình hình tiêu thụ khả quan được ghi nhận tại các phân khúc căn hộ được tiêu thụ số căn bán được tại các dự án mà Capitaland làm chủ đầu tư là khá cao.

Theo nội dung bản báo cáo phân tách thị trường căn hộ De La Sol khá sôi động và hẹn sẽ không kém cạnh khi ra mắt tại thị trường Quận 4. Tuy nhiên, để trấn an khách hàng, hiện các công ty đã đưa ra những những chính sách bán hàng mới được tính toán một cách kỹ lưỡng về an ninh lẫn giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng. Thị trường học căn hộ đang chịu sức ép rất lớn từ dư luận khi hàng ngàn sản phẩm gắn mác cao cấp bàn giao với chất lượng và các dịch vụ tiện ích dưới mức dự đoán.

Căn hộ De La Sol đủ đầy cho cuộc sống bình yên và hạnh phúc

Riêng những dự án đã đưa vào hoạt động, cách vận hành hệ thống phòng cháy chữa cháy tiếp tục trở nên tác nhân quan yếu. Trong bối cảnh bây giờ, các nhà đầu tư và phát triển bđs không thể xem thường những cam đoan đối với khách hàng. Thị trường học căn hộ De La Sol rất sôi động số lượng căn hộ mới mở bán tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, tỷ lệ kết nạp vẫn được duy trì ở mức cao, đặc biệt là ở các dự án mới ở phân khúc trung cấp.

Ngoài ra, giá trị căn hộ còn phụ thuộc vào chất lượng căn hộ được kiểm tra bởi chất lượng và thương hiệu chủ đầu tư Capitaland qua các dự án đã hiện hữu. Các mục tiêu chọn lọc căn hộ De La Sol của khách hàng giờ đây trở thành khắt khe hơn bởi yếu tố thanh lọc thị trường học để chọn ra căn hộ chất lượng. Mua để bán cho người ở thực đang là khuynh hướng mới của những nhà đầu tư vào dự án De La Sol xác định thị trường học và giá trị tiềm năng mà dự án này mang lại.

Thông tin chi tiết Website: http://delasol.conn.vn/.