Cơ hội đầu tư rất tích cực tới từ dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền

Trước đa dạng khả năng đầu tư bất động sản với những công trình lớn nhỏ có mặt ở nhiều nơi ở Tp.HCM thì vấn đề lựa chọn được dự án phù hợp, có tiềm năng lớn với giới đầu tư là rất quan trọng. Vậy đứng trước phong phú cơ hội như vậy thì đâu sẽ là phương pháp tốt nhất cho bạn? Trong bài viết này chúng tôi xin gợi mở đến các bạn 1 công trình khá hấp dẫn cùng tiềm năng tiến triển đặc biệt tốt trong tương lai sẽ là một cơ hội quý giá mà những nhà đầu tư khôn ngoan đừng nên bỏ qua đó chính là công trình Rosita Garden Khang Điền Read More.

vi tri du an rosita garden quan 9

Du an nha Khang Dien nằm ngay trên mặt tiền đường 990, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Từ tuyến đường này tới Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m, tầm nửa cây số. Mà như bạn đã nắm, đường Nguyễn Duy Trinh là tuyến đường trọng điểm của khu Đông, nối kết với khá nhiều con đường rộng thoáng khác tỏa đi mọi địa điểm khác trong thành phố. Như vậy, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền tọa lạc ở vị trí này đồng nghĩa với việc đi lại cũng tiện lợi tương ứng. Cũng từ dự án, bạn có thể di chuyển đến Vòng Xoay Phú Hữu chỉ với 2.5 km, tương đương vài phút chạy xe. Khi ra tới vòng xoay rồi, bạn muốn về địa điểm nào ở Sài Thành cũng thuận lợi mọi bề.

 

Tại đây để biết thêm về giá của Rosita Khang Điền

Nếu như đến trực tiếp xem vị thế công trình Rosita Garden Khang Điền, bạn sẽ thấy xung quanh dự án là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông cực kỳ phát triển. Đặc biệt, vì nằm trên tuyến đường dẫn vào cảng Phú Hữu, thế nên vùng này rất thuận tiện cho kinh doanh và cho thuê. Còn lại vấn đề xe cộ khói bụi bạn không cần lo âu, bởi công trình Rosita Garden Khang Điền được thiết kế theo loại hình Compound khép kín thế nên hệ thống mảng thực vật xanh bên trong có thể thanh lọc không khí, đem đến nền nhiệt tươi mát cho cư dân sinh sống bên trong.

Ghé thăm trang web để biết tại sao khách hàng nên mua Rosita Garden Khang Điền

Ngoài ra, dự án này còn có 1 ưu thế cô cùng lớn tới từ tiềm năng tiến triển của phường Phú Hữu trong tương lai. Trước hết có thể thấy, Phú Hữu là phường có quỹ đất rộng lớn, thoáng mát nhất Quận 9. Với quỹ đất rộng và vẫn còn giữ được phong cảnh thiên nhiên nguyên sơ như thế, chỉ có chỗ này mới hợp để xây những công trình đòi hỏi S lớn. Vì vậy, Phú Hữu tất yếu trở thành khu vực cuốn hút nhà đầu tư. Các công trình đã và đang được phát triển phường Phú Hữu tới thời gian này có khả năng nhắc đến: Melosa Garden, Valora Kikyo, Villa Park, Lucasta… Cùng với đấy Phú Hữu còn là phường sở hữu mạng lưới cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ về giao thông của toàn khu Đông Tp.HCM thế nên việc đi lại vô cùng tiện lợi… Chính các yếu tố này đã khiến giá bất động sản tại phường Phú Hữu luôn luôn gia tăng vọt qua thời gian.

Nằm giữa trung tâm phường Phú Hữu cùng với những đặc trưng nổi bật trong thiết kế, vị trí, tiện nghi… Công trình Rosita Garden Khang Điền rõ ràng là một cơ hội đầu tư đặc biệt tích cực mang tới giá trị lớn về sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*