Có nên đầu tư vào Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu

Long Hậu Riverside vietcomland.com không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các Đất nền mà còn sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm. Mang đến cho cư dân một cuộc sống an toàn, tiên tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Long Hậu Riverside

Dự án đất nền Long Hậu Riverside Thành Hiếu dự án qui mô

vietcomland.com nằm trên mặt đường Long Hậu, gần khu SVĐ Long An. Dự án đất nền cao cấp có lợi thế lớn về mặt di chuyển với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án nhà phố và biệt thự chỉ hai – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Với mật độ xây dựng chỉ 80%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Tất cả các khu vực công cộng tới các Đất nền đều được trang bị các thiết bị phun nước, báo cháy tự động. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: vietcomland.com được trang bị hệ thống thang máy chống cháy hai lớp cửa. Có sảnh đệm an toàn, không bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng lúc mất điện, được vận hành bởi nguồn điện ưu tiên,.

Long Hậu Riverside Thành Hiếu đầy cá tính

Dưới bàn tay sáng tạo, tài tình của các kiến trúc sư các đất nền nhà phố cao cấp tại biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu. Đều được thiết kế rất là sáng tạo, thông minh. Các phòng bên trong biệt thự và nhà phố hạng sang đều tràn ngập gió mát thiên nhiên và ánh sáng mặt trời. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu các đất nền cao cấp được thiết kế tháng mát, rộng rãi, so le giúp gia chủ có thể phơi phóng thoả thích quần áo. Có thể sáng tạo lên những khu vườn mini ngay tại nhà mình.

Không chỉ những gia đình có những gia đình có con nhỏ mới có thể cảm nhận được. Lợi ích từ không gian xanh mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu đem lại. Mà toàn bộ mọi cư dân thành viên của dự án nhà phố và biệt thự đều có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những giá trị sống đang được nâng tầm tại đây. Hướng tới cư dân lúc sống tại dự án nhà phố và biệt thự mọi điều tích cực. Đây sẽ là môi trường đáng sống, đáng trải nghiệm nhất giai đoạn này tại phía trung tâm hành chính tỉnh Long An. Hãy trao trọn niềm tin về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho quý vị một không gian hoàn toàn khác biệt.

Xem thêm Vietcomland.com