Đánh giá giá bán dự án Gem Riverside Quận 2 có cao?

Vào ngày 8 – 7 tới đây, chủ đầu tư Đất Xanh sẽ chính thức cho mở bán block 5 và block 7 dự án Gem Riverside. Đây là 2 block được đánh giá là đẹp nhất của dự án này khi có view trực diện nhìn ra sông, dự án trong thời gian vừa qua đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng có ý định đầu tư mua.

Dự án có tổng diện tích lên đến 6.7 ha, với 12 block và cung cấp ra thị trường khoảng 3175 căn hộ cao cấp. Sỡ hữu khá nhiều điểm nổi bật từ chất lượng môi trường sống, vị trí tọa lạc, hạ tầng giao thông, tất cả những yếu tố này đã tạo nên một dự án Gem Riverside vô cùng đẳng cấp và hoàn hảo.

cach bo tri ho boi xen ke giua cac toa thap du an Gem Riverside

Và câu hỏi được đặt ra lúc bấy giờ là giá bán của dự án này rơi vào khoảng bao nhiêu? Có thực sự phù hợp với những giá trị mà Gem Riverside mang lại hay không? Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này của quý khách hàng.

Dọc tuyến đường song hành cao tốc, ngoài dự án Gem Riverside còn có khá nhiều dự án cao cấp đang hiện hữu. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo tổng hợp căn hộ cao cấp quận 2: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/. Phân tích và đánh giá về thông tin cũng như giá bán của từng dự án chung cư quận 2.

Giá bán của dự án Gem Riverside và các dự án xung quanh

Giá bán của các dự án xung quanh

Homyland 1, 2, 3: 23 – 26 triệu/m2.

Centana Thủ Thiêm: khoảng 35 triệu/m2.

Lexington Residence: khoảng 35 triệu/m2.

The Sun Avenua: từ 39 triệu/m2.

Palm Garden: dự kiến 45 – 55 triệu/m2.

Palm Heights: từ 36 triệu/m2.

Theo như thông tin chúng tôi nhận được thì giá bán của dự án Gem Riverside rơi vào khoảng 38 – 42 triệu/m2. Nếu đem đi so sánh Gem Riverside với các dự án xung quanh khu vực, thì đây là mức giá cực kỳ phù hợp vào thời điểm hiện tại, bởi những giá trị mà Gem Riverside mang lại ít có dự án nào có thể sánh bằng.

Thương hiệu chủ đầu tư cũng là yếu tố khá quan trọng trong việc hình thành nên giá bán của căn hộ. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về chủ đầu tư Gem Riverside tại canhoquan2.today.

du an can ho gem riverside nam ke ben kenh muong kenh

Những giá trị Gem Riverisde mang lại cho quý khách hàng.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại một vị trí cực kỳ tiềm năng: Dự án tọa lạc tại khu trung tâm Nam Rạch Chiếc. Khu vực này trong vài năm trở lại đây đang có tốc độ phát triển chóng mặt ngày càng được đồng bộ và hiện đại hơn. Với hàng loạt những dự án quy mô được triển khai. Đặc biệt là dự án Gem Riverside nằm giữa Palm City ( 30 ha ) và LakeView City ( 30 ha ).

Đi kèm với đó là hạ tầng giao thông vô cùng phát triển khi hàng loạt những tuyến đường lớn được xây dựng và các tuyến đường hiện đã xuống cấp cũng đã được nâng cấp và sửa chữa: Tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nút giao An Phú, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội,… Sau khi những tuyến đường này hoàn thành và đi vào hoạt động, Nam Rạch Chiếc sẽ trở thành một khu đô thị sang trọng và hiện đại và sẽ giúp cho các cư dân sống tại khu vực này có khả năng kết nối giao thông linh hoạt và thuận tiện.

Mặc dù Nam Rạch Chiếc là khu vực mới, nhưng với việc có khá nhiều các ông lớn bất động sản đầu tư tại đây, giúp cho hệ sinh thái tiện ích sống được đánh giá khá cao, đặc biệt là các trường học quốc tế. Xem ngay danh sách các trường học xung quanh Gem Riversidehttp://canhoquan2.today/can-ho-Gem-riverside-gan-truong-hoc-quoc-te-nao/

Dự án sỡ hữu một môi trường sống vô cùng chất lượng: Một trong những yếu tố giúp cho dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng chính là dự án có lợi thế giáp sông Sài Gòn và rạch Mương Kinh giúp cho căn hộ của quý khách hàng luôn được thoáng mát và mát mẻ.

Sỡ hữu nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp: Là dự án có quy mô lớn nhất của tập đoàn Đất Xanh nên hệ thống tiện ích của dự án được thiết kế vô cùng đẳng cấp và phong phú với nhiều các loại hình có thể phục vụ được hầu hết tất cả các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng như khu vực vui chơi giải trí, hồ bơi rộng rãi, khu vực tập thể dục thể thao,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*