Đánh giá và phân tích dự án Safira Khang Điền

Xu hướng tìm hiểu và đánh giá những thông tin về dự án căn hộ tại Quận 9 là điều mà các khách hàng đang quan tâm. Vậy thì dự án Safira Khang Điền đã được nhìn nhận và đánh giá trong thời gian qua như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mức độ đánh giá dự án Safira Khang Điền qua bài viết dưới đây.

Các căn hộ Quận 9 trong đó phải nhắc đến dự án Safira Khang Điền đang được khách hàng quan tâm và đánh giá rất cao tìm hiểu ngay tại chuyên trang SaleReal Team trên thị trường căn hộ Quận 9 trong suốt thời gian vừa qua.

danh gia can ho safira khang dien

Thông tin chính thức về dự án Safira Khang Điền

Dự án với tên gọi là Sapphira hay còn có tên gọi khác là Safira. Đây là dự án thuộc dòng căn hộ phân khúc tầm trung nằm ngay ở mặt tiền của đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền làm chủ đầu tư. Đây là ông chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và uy tín lớn tại khu Đông.

Tìm hiểu những thông tin về chủ đầu tư căn hộ Safira được chia sẻ sau đây: Chủ đầu tư căn hộ Safira Quận 9 là đơn vị nào?, những sản phẩm Khang Điền đã phát triển và được đánh giá cao từ khách hàng từ trước đến nay.

Diện tích đất quy hoạch xây dựng của dự án 2,7ha, nằm giữa hai dự án nhà phố Mega Residences và dự án Mega Ruby.

Dự án được chủ đầu tư dự kiến quy hoạch xây dựng với 4 block, mỗi block cao 22 tầng với khoảng 1570 căn hộ được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ có điện tích từ 50 đến 89m2.

Một số đơn vị tham gia phát triển dự án phải kể đến như: Đơn vị nhà thầu xây dựng chính là Công ty An Phong, đơn vị quản lý: CBRE, Ngân hàng bảo lãnh chính là VietcomBank…

Dự kiến thời gian mở bán căn hộ vào Qúy 3/2018 và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2020.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Đánh giá dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira là dự án tiếp theo của Công ty Khang Điền tại phường Phú Hữu, Quận 9. Đây cũng là dự án tiếp nối sau sự thành công rất lớn từ dự án Jamila.

Để đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng, chủ đầu tư Khang Điền đang tập trung đẩy mạnh tiến độ thi công dự án Safira theo đúng như kế hoạch đề ra. Trên cơ sở thông tin chính thức về dự án Safira, chúng tôi xin đưa ra các đánh giá sơ bộ nhất về dự án này như sau:

Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng dự án Safira được chia sẻ đầy tại : http://canhoquan9.today/, bên cạnh những thông tin mới nhất về căn hộ Khang Điền Quận 9 là tiến độ về hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích trong khu vực.

Dự án được phát triển bởi các đơn vị có uy tín và thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản Khu Đông.

Dự án được đầu tư, rót vốn bởi ông chủ Khang Điền có tiềm lực tài chính lớn nên tiến độ thi công dự án sẽ diễn ra thuận lợi nhất.

Dự án có cơ sở pháp lý công khai, minh bạch nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi đặt mua căn hộ.

Hệ thống diện tích căn hộ đa dạng được thi công xây dựng bởi đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin đánh giá về dự án Safira Khang Điền Phú Hữu Quận 9. Hy vọng bài viết sẽ góp phần làm cơ sở cho khách hàng khi đánh giá tổng quát về dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*