Đầu tư cho thuê căn hộ Alpha City – nên hay không?

Thị trường bất động sản đang phát triển mạnh mẽ, chỉ cần có nguồn vốn và hướng đầu tư hợp lý, chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận rất cao. Alpha City là một dự án căn hộ của tập đoàn Alpha King đang nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường trong thời gian gần đây.

” Với nhiều ưu điểm, đây là một dự án tốt để lựa chọn đầu tư cho thuê. Xem những thông tin dự án Alpha City tại ledinhphong.vn. Những thông tin Phong Lê cung cấp sẽ giúp bạn phân tích những điểm mạnh của dự án Quận 1 và chọn hướng đầu tư đúng đắn ở dự án vàng này.”

alpha city

Vì sao nên đầu tư cho thuê căn hộ Alpha City?

Đây là một dự án tầm cỡ ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi hội tụ nhiều yếu tố tạo nên những căn hộ đẳng cấp và chất lượng trong tương lai.

” Để đầu tư thì tiến độ dự án rất được khách hàng quan tâm. Thông tin về tiến độ dự án Alpha City được cập nhật tại http://ledinhphong.vn/tien-do-du-an-alpha-city-cong-quynh/. Những đánh giá bởi Phong Lê sẽ giúp bạn lên kế hoạch đầu tư căn hộ Quận 1 đúng thời điểm và có lợi nhất.”

Trước hết phải kể đến nhà đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản cũng sự kết hợp với các đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu thế giới và khu vực như DPA Singapore, nhà thầu xây dựng Shanghai Contrucstion Group, đơn vị quản lý team Quốc tế, bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như giá trị của căn hộ Alpha City.

Bên cạnh đó, Alpha City còn có nhiều ưu điểm biến nó trở thành đối tượng cho thuê được chú ý, giá cho thuê ở mức cao và nhiều tiềm năng.

Vị trí của Alpha City thích hợp để đầu tư cho thuê

Vị trí thuận lợi là điều kiện tiên quyết làm cho Alpha City trở thành một trong những dự án đầu tư cho thuê tốt. Nằm ở Quận 1, là trung tâm phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa của toàn thành phố, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, nhu cầu về nhà ở cũng như văn phòng làm việc là vấn đề cần thiết.

Chủ đầu tư Alpha King thông tin cần biết sẽ có tại Lê Đình Phong. Quý khách hàng muốn đầu tư dự án Alpha City Quận 1 cần nắm rõ thông tin cũng như đánh giá của chuyên gia trước khi quyết định.”

vi tri alpha city trung tam quan 1

Alpha City lại là nơi thuận lợi về giao thông khi có thể di chuyển thuận lợi đến nhiều địa điểm tại Quận 1 cũng như đến các Quận lân cận mất chưa đầy nửa tiếng như Quận 2, Quận 7, Quận 4, Quận 5 và còn cả một số quận ngoại thành. Ngoài ra, để đi đến các địa điểm quan trọng như sân bay hay nhà ga thì cũng không mất nhiều thời gian. Trong thời gian tới, sự hoàn thiện của hệ thống giao thông công cộng sẽ giúp việc đi lại dễ dàng, bảo vệ môi trường và không phải đối mặt với tình trạng kẹt xe tắc đường.

Vị trí này quá thuận lợi cho làm việc, sinh hoạt, bởi vậy, nếu có nhu cầu ở ngắn hạn hay thuê văn phòng làm việc thì đây là một lựa chọn lý tưởng. Do đó, đầu tư căn hộ cho thuê chắc chắn sẽ là phương án đầu tư sinh lời hơn cả.

Tiện ích Alpha City Quận 1 phục vụ tốt cho cuộc sống

Bên cạnh vị trí thuận lợi, Alpha City còn có tiện ích hấp dẫn giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái và hỗ trợ tốt cho sinh hoạt và công việc. Những căn hộ có thiết kế đẹp mắt và ấn tượng cùng nội thất đẳng cấp. Nhiều hạng mục trung tâm thương mại, Roofstop Bar, khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe,… là nơi giúp tái tạo năng lượng cho dân văn phòng.

Hơn hết, nằm tại nơi phát triển sầm uất nhất của thành phố, xung quanh còn có nhiều dịch vụ cao cấp, ăn uống, vui chơi.

Tham khảo video về khu vui chơi Disney Land Shanghai:

Những điều đó làm cho Alpha City trở thành nơi ở và làm việc lý tưởng tại Quận 1.

Xem thêm : Những sản phẩm căn hộ chất lượng tại Alpha City Cống Quỳnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*