Dela Sol Quận 4 bắt nguồn từ ý tưởng trang trí nội thất

Nhiều người đã ví mảnh đất nơi Dela Sol nằm ở như lời khẳng đinh mảnh đất vàng không nhiều bên Sông TP. Thị Phần năm 2018 được dự báo sẽ sẽ bận rộn với các đợt mở bán mới, hoàn toàn có thể thêm hơn 31000 căn. Phân khúc trung cấp có tỷ lệ đội giá sơ cấp cao nhất, đạt 5%.

Tôi tưởng là hóa đơn tiền điện nước nên mở ra xem, ai ngờ lần nào cũng chính là tờ rơi chào bán đất ở Quận 7, anh Tuấn, giám đốc hoạt động một chủ tại quận Bình Thạnh cho biết. Khu đô thị Dela Sol đang biến thành thỏi nam châm của toàn môi trường khu Tây TPHCM khi chỉ sau 1 tuần giới thiệu đã sức hút hơn 600 khách hàng tham quan và có hơn 300 suất đặt chỗ. “Nếu có 1 căn nhà trong khu Resort ngay ven sông Quận 4, chi phí vừa tầm, mỗi năm gia chủ đều có thể đi cao điểm thoải mái mà dường như không chịu ràng buộc vào lịch nghỉ của phòng nước.

Dela Sol Quận 4 đang có chiều hướng tăng giá so với trước đây

Theo hướng đến của phóng viên Báo Đầu tư Bất động sản, xu hướng quay mặt với đầu tư chung cư còn đến từ nhiều nguyên nhân khác. Hồ Chí Minh), còn những Dela Sol Quận 4 chung cư đã ôm hàng những tháng trước đó, anh gửi môi giới để đẩy ra. Theo chân một số cò đất khác đến một đất trống khá rộng nhưng rất xa nhà dân, chúng tôi được giới thiệu đây là Dela Sol Quận 4 khu dân cư đối diện cổng cảng hàng không Quận 7 tương lai.

Với số tiền vừa tầm, khách mua đã nắm giữ căn hộ ven sông hiện đại ngay thủ phủ cao điểm, mở ra cơ hội hoạt động và chi tiêu đa dạng. Mới đây nhất, dự án Dela Sol do Capitaland làm chủ đầu tư và là bộ phận quảng bá và phân phối đặc quyền. Hiện tại, dự án chỉ còn những hàng tiêu dùng ở đầu cuối là cơ hội tốt để người mua muốn gia tăng thu lãi suất trong dịp Tết.

Thông tin chi tiết Website: http://delasol.conn.vn/.