Dự án Barya Citi Danh Khôi tại sao nên lựa chọn

Barya Citi bà rịa danhkhoireal.com mới tung ra bảng hàng các căn nhà phố đất nền đẹp nhất. Với những chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi người mua nhà. Đây cũng chính là những lý do khiến quý khách nên mua Đất nền tại thời điểm này.

Barya Citi

Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi diện tích vừa phải

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Danh Khôi tại phía trung tâm hành chính Tỉnh của tỉnh Bà Rịa có vị trí một vị trí không thể xuất sắc hơn. Nằm ngay giữa khu dân cư Barya Citi Phục vụ quý khách từ những điều xuất sắc nhất. khu dự án Barya Citi được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời tiến độ thanh toán linh hoạt. Mặt khác, với quý khách chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu Dự án Barya Citi Danh Khôi với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, CĐT còn giải thích làm việc với ngân hàng để quý khách được vay tới 70% giá trị Đất nền trong thời hạn 20 năm.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án đất nền bao gồm. Sân tennis, bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, … Tiện ích sức khoẻ và gym thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được CĐT chắc chắn xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Danh Khôi đều có thể sử dụng tiện ích này tại dự án.

Barya Citi Danh Khôi chuẩn mực mới

khu dự án Barya Citi được thiết kế với phong cách chính là cổ điển Châu âu, tạo nên không gian sống sang trọng, hiện đại cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án. Các biệt thự cao cấp được tận dụng tối đa diện tích luôn có ánh sáng và không khí môi trường xung quanh vào căn nhà phố nhà giúp cho Đất nền luôn thoáng đãng, tràn ngập môi trường xung quanh và vương thịnh về phòng thủy . Đặc biệt là khi không gian nội khu của Dự án Barya Citi Danh Khôi được chú trọng hệ thống vườn xanh giúp điều hòa không khí và tạo phong cảnh cho dự án. Song song với việc xây dựng hệ thống hồ cảnh quan không khí và kênh đào. Mang lại không gian xanh mát cho khu đô thị. Dự án Barya Citi Danh Khôi cũng tập trung phát triển hệ thống phong phú về thủy sinh. Rất nhiều loài cá lớn như cá trắm đen, cá măng. Và nhiều chủng loại cá môi trường xung quanh khác như cá trôi, cá mè, trê, chép,… Được nuôi thả trong khu vực hồ nước tại dự án bất động sản. Đây không chỉ là điểm nhấn cho quang cảnh chung tại Dự án Barya Citi Danh Khôi thêm sinh động. Mà còn tạo thời cơ để cư dân có thể tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.

Giá bán Dự án Barya Citi Danh Khôi chỉ từ 2,9 tỷ/căn nhà phố từ căn nhà phố diện tích từ 100 – 200m2. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Tiêu chí càng ngày càng phát triển thành quan trọng chính là vấn đề an toàn dành cho gia đình. Nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về trật tự và an ninh. Vì thế, lựa chọn ở biệt thự và nhà phố, bạn sẽ phần nào giải quyết được vấn đề này. Các biệt thự và nhà phố đều có hệ thống camera an ninh, bảo vệ 24/24 cùng báo động đều được bố trí sẳn sàng. Vì thế khi lựa chọn Đất nền Dự án Barya Citi Danh Khôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho gia đình mình về vấn đề an ninh.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: danhkhoireal.com

Đọc thêm tin này