Dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son: Cơn lốc cho thị trường BĐS năm 2018

Nằm tại cửa ngõ phía Đông TP.Hồ Chí Minh, mặt đường Tôn Đức Thắng, liên kết với đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh vào trung tâm thành phố, Công ty Modern Decor chính là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi vừa có vị trí trung tâm lại gần ngay hồ điều hòa rộng đến 19ha trong tương lai của phía Đông TP.Hồ Chí Minh, đem tới cho quý khách một sự lựa chọn chẳng thể tuyệt vời hơn, nơi cư dân sẽ được trải nghiệm một phong cách sống mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Vinhomes Golden River

dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son sức hút từ địa điểm vàng

Mỗi khi nhắc tới KĐT mới vinhomes Golden River. Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực quận 1. Góp phần làm thay đổi diện mạo của Phường Bến nghé, quận 1 từ một vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của TP.Hồ Chí Minh. Dự án Vinhomes Golden River còn là dự án bất động sản mang sứ mệnh đi đến các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes của VinGroup tại phía Đông thành phố lại với nhau, mang đến một hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp, nâng tầm giá trị đời sống và gây ra mạng lưới đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes dành cho cư dân cư dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son nói chung.

VinGroup sẽ chuẩn bị sẽ đầu tư tại Công ty Modern Decor với thiết kế căn hộ độc đáo cho Vinhomes Golden River ngay giữa 2 tòa tháp một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ nhân dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son một bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô vàn khóm hồng

tư vấn thiết kế nội thất là tổ hợp gồm 2 tòa chung cư cao 38 – 60 tầng, đáp ứng hơn 3.000 căn hộ chung cư. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với căn hộ giá rẻ từ 44m2 – 135m2 bố trí 2-3 phòng ngủ. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân căn hộ giá rẻ thay đổi không gian sống một cách linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son chú trọng đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tất cả cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ tiên tiến cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong tòa nhà. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son một bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô vàn khóm hồng

Với những ưu điểm như trên, các dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son được dự báo là sẽ cháy hàng ngay trong thời kỳ đầu ra mắt. Để nhận được bảng giá chi tiết và những ưu đãi sớm nhất của nhà đầu tư, quý khách vui lòng tel với chúng tôi để được thông tin mau lẹ nhất. Tiêu chí ngăn chặn tiếng ồn: Sử dụng tường chịu lực và cản âm thanh, ngăn chặn tiếng ồn tuyệt đối, mang tới một không gian sống riêng và giúp cho cư dân có những giấc ngủ ngon. nước sạch đảm bảo những tiêu chí khắt khe: Cư dân có thể uống nước ngay tại vòi ( bởi vì CĐT đã sử dụng một hệ thống lọc nước an toàn tuyệt đối ).

Phòng kinh doanh và hỗ trợ (+84) 913 756 339

Đọc thêm tin này