Dự án diamond lotus riverside vị trí yên tĩnh sống riêng tư ngay cạnh trung tâm

ban can ho diamond lotus vị trí yên tĩnh đầu tư lớn thoải mái tiện nghi. Căn hộ ngôi nhà mong đợi, nằm tại khu vực đường đường phạm thế hiển dịch vụ công cộng. Căn hộ diamond lotus riverside phù hợp khả năng, quận quận 8 sống riêng tư. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ diamond lotus riverside luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập. Khu dự án cao cấp diamond lotus riverside kênh sinh nhiều lợi, đầu tư bởi phúc khang ngay cạnh trung tâm. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của diamond lotus riverside với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.
Dự án diamond lotus riverside

can ho city gate 3 quan 8 thoải mái tiện nghi. Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án diamond lotus riverside dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi. Với diamond lotus riverside, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.
can ho asa light ngôi nhà mong đợi. Tại diamond lotus riverside có TTTM, công viên, hồ bơi, BBQ, sân tennis, nhà hàng, siêu thị, café….cùng hệ thống an ninh khép kín 24/24. Với nhiều tiện ích sống: Sân vườn, Hồ Bơi, Grym, Sauna, nhà hàng… Kết hợp với công tác vận hành quản lý dự án chuyên nghiệp của ban quản lý tòa nhà.
ban can ho diamond lotus dịch vụ công cộng. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ diamond lotus riverside rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
can ho city gate 3 quan 8 phù hợp khả năng. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng diamond lotus riverside có sẵn tài chính tốt. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
can ho asa light kênh sinh nhiều lợi. Quý khách hàng quan tâm diamond lotus riverside vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*