Dự án Gem Riverside cuộc sống hoàn hảo trong mơ – VinHomes Central Park

Những căn hộ tại dự án Gem Riverside là 1 quyết định lý tưởng cho bất cứ khách hàng nào. Dù mục đích mua căn hộ tại dự án này là đầu tư hay để ở thì những căn hộ Gem Riverside tại đây cũng sẽ hoàn toàn thoả mãn được nhu cầu của khách hàng.

gem riverside cuoc song hoan hao

Cuộc sống hoàn hảo tại dự án Gem Riverside Quận 2

Đơn vị CĐT của dự án này là tập đoàn Đất Xanh. Một số căn hộ tại dự án Gem Riverside https://goo.gl/EmZ9wX thuộc thị trường căn hộ cao cấp và được CĐT vô cùng chăm chút để tạo nên một vài căn hộ đẹp và tiện nghi, hướng đến người sử dụng. Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích đất 6,7 hecta thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú quận 2. Trong đây, dự án được xây dựng gồm có 6 toà nhà cao 35 tầng. Số căn hộ chung cư dự tính tại đó là khoảng 3100 căn.

qui mô các căn hộ tại dự án này khá linh hoạt từ 50-100m2 mỗi căn. Và được chia thành nhiều loại căn hộ, gồm từ 1-4 phòng ngủ. Khía cạnh khác kiến trúc từng căn hộ sẽ gồm mang phòng bếp, phòng ăn, phòng khách, nhà tắm, ban công và nơi phơi quần áo. Phong cách kiến trúc của một vài căn hộ tại đó là phong cách châu Âu độc đáo. Những căn hộ đều được bố trí theo hướng mở để nhận tối đa ánh sáng và gió từ ngoài thổi vào.

Siêu phẩm bất động sản ven sông Gem Riverside: Gem Riverside siêu phẩm bất động sản ven sông

CĐT của dự án là một trong các tập đoàn địa ốc lớn mạnh trên phân khúc Việt Nam. Đơn vị này đã ứng dụng đầu tư nhiều hạng mục bất động sản tầm cỡ, và có hàng đầu lâu năm trên thị trường. Một vài sản phẩm mà đơn vị này đầu tư luôn nhận được một số phản hồi tích cực từ KH.

Về vị trí, theo đánh giá của VinHomes Central Park dự án có 1 vị trí hết sức đắc địa, mang 3 mặt hướng ra sông và nằm ngay trên ngoài đường song hành cao tốc. Nhờ vậy mà với lợi thế về mặt địa điểm, nên giá trị của những căn hộ tại dự án Gem Riverside được nâng cao đáng kể. Chính nhờ vị trí này, mà dự án mang cảnh quan đẹp, đồng thời giao thông đi đến cũng cực kỳ tiện lợi. Khả năng di chuyển giao thông của dự án tới những khu vực khác của đô thị rất linh hoạt. Tạo điều kiện tiện dụng cho khả năng giao lưu và dễ dàng trong công việc của một vài cư dân dựa án.

Tiềm năng đầu tư của dự án Gem Riverside

Do với nhiều chuỗi giá trị, nên những căn hộ tại dự án Gem Riverside là một trong những tuyển lựa không nên bỏ qua. Độc đáo sở hữu một vài nhà đầu tư, người luôn tiếp cận được sớm nhất các tài liệu và nắm trong tay các tài liệu quan trọng liên quan đến dự án, thì các căn hộ tại đây thực sự là mảnh đất màu mỡ.

Tại thời điểm này, giá căn hộ vô cùng cạnh tranh, nhất là khi hệ thống giao thông vẫn đang trong GĐ triển khai thi công, thì đấy chính là các tiềm năng để giá trị căn hộ mang một vài bứt phá ngoạn mục khi một vài tổ hợp giao thông như trục đường song hành xa lộ và nút giao An Phú được hoàn thiện.

Thêm nữa, thời điểm này, nhà đất lại đang bắt đầu bước vào 1 làn sóng mới. Và do đó, giá trị các căn hộ tại dự án Gem Riverside sẽ tăng theo xu hướng chung của phân khúc. Vì thế, chẳng sở hữu nguyên nhân gì để từ chối đầu tư vào dự án này ngay thời điểm hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*