Dự án SaiGon Sports City – Công trình kiến trúc chuẩn 5 sao

Hiện tại , Căn hộ SaiGon Sport City là một dự án siêu khủng của quận 2 do tập đoàn Keppel Land và Chiap Hua đồng làm chủ đầu tư. Dự án này là 1 quần thể chung cư cao tầng và trọng điểm thể dục thể thao nên với rất nhiều điểm đặc biệt khác biệt mà không phải dự án nào cũng sở hữu được. Từ đó, đây đang là dự án quyến rũ và lôi kéo được nhiều nhà đầu tư cũng như bạn nhất.

mua can ho saigon sports city

  1. một vài giá trị hoàn hảo của dự án

mang quy hoạch gồm 2 khu đó là khu trọng điểm thể thao và khu căn hộ cao cấp thì Saigon Sport City là dự án có hệ thống tiện ích rất là phong phú, phong phú. Những tiện ích vượt bậc của dự án bao gồm:

Tiện ích về giáo dục: nơi đấy có hệ thống các trường học với chất lượng đạt chuẩn quốc tế và các cấp học từ mầm non cho đến đại học.

Tiện ích về y tế mang hệ thống một vài trung tâm y tế với trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, hiện đại nhất.

Khu trung tâm mua sắm có rất nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau phục vụ đầy đủ một vài nhu cầu thường ngày của con người.

>>> Điểm qua đôi chút tổng thể của dự án Saigon Sports City cùng Lê Đình Phong  http://ledinhphong.vn/vai-net-bo-du-saigon-sports-city-keppel-land/

Khuôn viên cây xanh mang hệ thống cây xanh được trải đều từ đầu dự án đến cuối dự án.

đặc biệt nhất là một vài tiện ích đến từ trọng tâm gym thể thao như: hệ thống hồ bơi đạt chuẩn, sân vận động rộng lớn, trung tâm đào tạo các môn thể thao được nhiều người yêu thích như: tennis, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền…hội trường lớn với sức chứa khủng…

không gian sống của dự án SaiGon Sport City nhờ có trọng điểm gym thể thao nên cũng sở hữu phần năng động, trẻ trung và nhộn nhịp hơn so sở hữu một số dự án khác. Ở nơi đây dân cư được trải nghiệm, được rèn luyện và không gian sống cộng gia đình, người thân cũng nhiều hơn. Ngoài ra mang việc sở hữu khuôn viên cây xanh thơm mát thì môi trường sống nơi đấy cực kỳ trong lành, thân thiện sở hữu môi trường xung quanh. Một vài căn hộ trong dự án mang hướng view đẹp lúc nhìn ra sông Mương Kinh.

mang địa điểm tọa lạc tại quận 2 là 1 quận trọng tâm của thành thị Sài Gòn nên

Saigon Sport City nghiễm nhiên với một giá trị bất biến. Dự án được kiến trúc sở hữu nguyên tắc của một số khu chung cư cao cấp, nên bày trí từ trong ra ngoài của cả 3000 căn hộ cao tầng đều được chăm chút rất là tỉ mỉ, trau chuốt.

Khám phá cuộc sống tiện nghi của căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Mỗi căn hộ tại Saigon Sport City được kiến trúc có một vài quy mô khác nhau để phù

hợp với nhu cầu của KH. Những căn nhà chung cư tại đây sở hữu diện tích rất linh hoạt và đảm bảo mang thể làm hài lòng được phần lớn những nhu cầu của KH. Tất cả chung cư ở đây đều được lắp đặt hệ thống thông gió và chống cháy đạt qui định. Nội thất trong căn hộ đều mang chất lượng tốt, được nhập khẩu từ nước ngoài và đặc biệt là cách bày trí hết sức đẹp nhưng cũng rất tiện nghi

  1. Dự án SaiGon Sports City và thời điểm đầu tư

Dự án Saigon Sport City sau 1 dao động thời gian xây dựng thì ngày nay lộ trình đã ổn định. Đấy cũng là thời điểm mà CĐT chào bán các căn hộ. Tại thời điểm nay khi KH, nhà đầu tư mua căn hộ sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, trong đó ưu đãi lớn nhất là về giá.

Giá bán những căn hộ tại Saigon Sport City trong thời điểm hiện tại là từ 40- 50 triêu đồng. Có mức giá bán này thì nhiều người sẽ cho rằng nó khá cao, tuy nhiên có các giá trị mà dự án đem đến thì mức giá này không hề cao mà ngược lại còn mang phần khá mềm. Hình thức thanh toán khi mua căn hộ rất linh hoạt do CDT muốn tạo điều kiện tốt nhất để bạn mang thể mang được những căn hộ hạng sang này.

Trong tương lai, giá của dự án với thể sẽ cao hơn rất nhiều do đấy là 1 dự án rất tiềm năng. Từ đó, hãy liên lạc ngay có chúng tôi để đặt mua căn hộ trong thời điểm phù hợp nhất này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*