Dự án Vinhomes Central Park đột phá nhờ đầu tư tổng thể quy mô lớn

Nằm ngay trong khuôn viên khu Tân Cảng, Vinhomes Central Park sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, thuận tiện về giao thông đường thuỷ, đường bộ và giao thông công cộng, kết nối trực tiếp cổng số 1 tuyến tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên, vào trung tâm Sài Gòn chỉ 3 phút di chuyển.

Dự án Vinhomes Central Park được Tập đoàn Vingroup đầu tư với quy mô tổng thể 43,91 ha, khuôn viên cây xanh rộng 14 ha với mặt tiền trải dọc bờ sông Sài Gòn hơn 1 km.

dự án Vinhomes Central Park

Thiết kế hài hòa xung quanh quần thể The Landmark là khu The Villas với 90 căn biệt thự đơn lập và song lập, trường liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tiêu chuẩn 5 sao, Trung tâm thương mại Vincom Central Park sang trọng và đẳng cấp, đa dạng và tiện dụng với tất cả các loại hình từ mua sắm, ẩm thực đến vui chơi, giải trí.

Chiếm trên 30% diện tích dự án là không gian cây xanh, tạo sự cân bằng và hài hoà trong qui hoạch lẫn môi trường sống cho toàn bộ kiến trúc của tổ hợp đô thị độc lập này. 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Trên tầm nhìn hoạch định tương lai, căn hộ Vinhomes Central Park như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ cơ sở hạ tầng đẳng cấp, xác lập nên một chuẩn mực mới cho phong cách sống của đô thị văn minh, góp phần tạo nên diện mạo năng động, đẳng cấp cho thành phố Tp.HCM.

Chính vì vậy, từng hạng mục trong toàn bộ dự án được đầu tư cao nhất về chất lượng, tính năng và giá trị, hướng đến phục vụ một cộng đồng cư dân hiện đại kết nối, chia sẻ các giá trị nhân văn và thẩm mỹ cao đẹp. Đó là sự khác biệt đã tạo nên tầm cao mới cho Vinhomes Central Park Tân Cảng nói chung và quần thể The Landmark nói riêng so với các dự án thuộc phân khúc bất động sản hạng sang khác.

The Park 3 Vinhomes Central Park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*