Gem Riverside – Phát triển nhanh chóng với dự án xanh ven sông Sài Gòn

Dự án  căn hộ Gem Riverside Đất Xanh được chú trọng vào mục tiêu mang đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi nhất . Từ đó, chuỗi tiện ích của dự án được đầu tư rất là bài bản.dự án căn hộ Gem Riverside được ví như kiệt tác bên dòng sông thơ mộng ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp .

gem riverside

một số tiện ích đẳng cấp tại Gem Riverside

Để xứng đáng có 1 khu dân cư hạng sang, Bên cạnh kiến trúc và chất lượng của từng căn hộ, CĐT tập trung phát triển hệ thống tiện ích tốt nhất để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Trong khuôn viên dự án Gem Riverside được CĐT xây dựng 1 khu công viên cây xanh có quy mô lên tới một,9 hecta. Công viên này nằm ven sông, là nơi cư dân với thể đi bộ, tập thể dục và tham gia những làm việc tập thể.

một số tiện ích phục vụ nhu cầu tập luyện gym, thể thao cũng rất được chú trọng. Dự án can ho Gem Riverside mang hệ thống bể bơi được thi công xen kẽ trong những khu dự án, một vài phòng tập gym và tập yoga theo nguyên tắc. Một số sân bóng và tennis cũng được đầu tư thi công phục vụ nhu cầu của cư dân.

Khu siêu thị của dự án được đầu tư hiện đại, và sẽ thu hút các gian hàng của những thương hiệu nổi tiếng. Khu trọng tâm này phục vụ nhu cầu của toàn bộ cư dân tại dự án, nên đảm bảo sẽ rất sầm uất. Dự án cũng chú trọng đến xây dựng khu vui chơi cho trẻ em, các dịch vụ vui chơi và chăm sóc sức khoẻ.

Bên cạnh những tiện ích do chủ đầu tư thi công, do vị trí chiến lược của dự án, nên xung qunah dự án cũng quy tụ rất nhiều những tiện ích để cung ứng nhu cầu tại chỗ của người dân như hệ thống trường học theo qui định quốc tế, hệ thống trung tâm y tế và những siêu thị lớn. Ngoài ra, chỉ mất vài phút đi đến từ dự án là mang thể tới công viên cây xanh của thành thị rộng tới 7ha. Vào dịp cuối tuần, cả gia đình sở hữu Chung cư quận 2 có thể cắm trại, picnic tại công viên, hoặc tham dự một vài hoạt động tập thể được tổ chức tại đó.

thời cơ đầu tư tuyệt vời tại Gem Riverside

Do với vị trí đắc địa, dự án Gem Riverside thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của quý khách. Thời điểm giai đoạn này, dự án còn đang trong quá trình thi công, hệ thống đường xá còn chưa đồng bộ, nên ít người sở hữu thể thấy được được tiềm năng của dự án. Nhưng riêng có một vài NĐT sở hữu cách hay nhất, thì đó chính là cơ hội đầu tư tốt nhất.

Dự án mang tới 3 mặt đường hướng sống, do đó, đấy là 1 địa điểm sống xuất sắc. Mọi người đều có xu hướng lựa chọn những nơi sinh sống gần sông để tận hưởng không khí mát lành từ sông thổi vào. Đồng thời, cảm giác từ căn hộ của mình mang thể nhìn ngắm dòng sông sẽ hết sức thư thái, và là liều thuốc xả stress hữu hiệu.

Trong tương lai gần, quận 2 sẽ phát triển thành trọng tâm hành chính của toàn thành phố. Điều này đồng nghĩa có việc, cơ sở hạ tầng, cũng như môi trường xã hội tại xung quanh dự án sẽ được nâng cấp mạnh mẽ.

Chính như vậy, dự án Gem Riverside sẽ là chọn lọc hàng đầu của KH. Trong thời gian tới, dự án đảm bảo sẽ mang những bước nhảy ngoạn mục vể giá trị.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*