Giá bán căn hộ Raemian City ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Là 1 dự án được thực hiện ở phân khúc cao cấp tại thị trường căn hộ quận 2 nhưng Raemian City đã gây ra khá nhiều tranh cãi khi giá bán mà chủ đầu tư ấn định cho 1 dự án trung tâm lại quá mềm.

Vậy giá bán dự án Raemian City là bao nhiêu? Giá bán căn hộ quận 2 ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? Team SaleReal sẽ cung cấp 1 số tin tức cụ thể về dự án này tại raemian-salereal, giúp quý khách có những góc nhìn khách quan hơn về dự án.

Thông tin giá bán Raemian City

Tại thị trường căn hộ quận 2, giá bán trung bình của các  dự án hiện tại đang rơi vào khoảng 50-55 triệu/m2. Tùy vào dự án ở khu vực nào mà giá bán có sự khác nhau chẳng hạn như Nam Rạch Chiếc sẽ có giá bán trung bình tầm 45 triệu/m2, Thạnh Mỹ Lợi khoảng 55 triệu/m2, Thủ Thiêm khoảng 90-99 triệu/m2.

tong the du an raemian city

Chỉ riêng với dự án Raemian City hiện đang có giá bán dự kiến rơi vào khoảng 35 triệu/m2. Có lẽ với sự chênh lệch đáng kể này đã khiến dự án quận 2 có khá nhiều ý kiến khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ Raemian City là gì?

Giải thích về các vấn đề ảnh hưởng đến giá bán căn hộ quận 2, SaleReal Team đánh giá dựa trên các yếu tố đặc điểm vị trí, uy tín chủ đầu tư, tốc độ phát triển tại khu vực và cuối cùng là những tiện ích mà dự án mang lại cho khách hàng.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Vị trí quyết định giá bán dự án Raemian City

Xét về góc độ này, dự án Raemian City không được như: Đảo Kim Cương, Saigon Sports City hay Metropole Thủ Thiêm, là các đại diện tiêu biểu tại các khu đô thị quận 2 với mặt giáp sông rộng lớn, hướng view tuyệt mỹ, lại nằm ở các vị trí có tốc độ phát triển hạ tầng cực kỳ nhanh chóng.  Do đó, giá bán tại các khu vực này có sự chênh lệch đáng kể cũng là điều hiển nhiên.

vi tri raemian city

Tuy vậy, các mặt giáp căn hộ Raemian City lại đều là các tuyến giao thông huyết mạch như xa lộ Hà Nội, Lương Định Của, Mai Chí Thọ, Trần Não, tạo điều kiện rất tốt cho việc di chuyển và kết nối giao thông đến các khu vực.

Sự nâng cấp và mở rộng các tuyến đường như Vành Đai, Lương Định Của với bề rộng lên đến 30 mét, đã mở ra tín hiệu khá tốt cho sự phát triển khu vực này tại quận 2 trong 1 vài năm sắp tới.

Uy tín chủ đầu tư quyết định giá bán dự án Raemian City

Nếu so về uy tín chủ đầu tư của  dự án Raemian City và các chủ đầu tư ở các dự án lân cận thì HDTC thực sự vẫn còn non trẻ so với các tập đoàn danh tiếng như: Keppel, Kusto Home, Novaland, CII hay Sonkim Land. Từ đó có thể thấy, uy tín thương hiệu cũng tác động đáng kể đến giá bán của các căn hộ tại đây.

Nhưng đổi lại, thì HDTC là 1 doanh nghiệp có nên tảng từ 1 công ty nhà nước từ năm 1984, đồng thời hợp tác cùng nhà thầu Delta có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp cao.

Nổi bật là đã có hơn 950 thành công từ các dự án trải dài từ Bắc chí Nam, sở hữu 12 công ty con, hơn 2500 nhân công lành nghề, và có doanh thu mỗi năm cao ngất ngưởng từ 9.000 tỷ đồng. Nhà thầu Delta luôn có tiếng là 1 đơn vị thi công uy tín chất lượng với tốc độ hoàn thiện dự án nhanh đến chóng mặt, là điểm cộng cực kỳ quan trọng cho dự án.

Tiện ích xây dựng dự án Raemian City

Chủ đầu tư không chú trọng quá nhiều vào những tiện ích xa xỉ, mà thay vào đó là sự đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiện nghi sống cho cộng đồng cư dân tương lai với hơn 40 loại hình khác nhau. Có lẽ chính vì vậy mà giá bán tại đây có sự nhỉnh hơn 1 chút.

tien ich raemian city

Tuy nhiên, tập trung nhiều nhất đó chính là khu vực trường học, y tế, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khu vực thể thao, và đặc biệt không quên đó chính là thiết kế không gian mảng xanh và mặt nước, khiến dự án quận 2 trông như 1 khu đô thị thu nhỏ sôi động và sầm uất.

Trên đây là 1 số thông tin về dự án Raemian City xoay quanh các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ quận 2 này. Quý khách quan tâm có thể xem thêm các bài đánh giá khác của SaleReal tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*