Giới thiệu dư án Water Bay Novaland Quận 2

Được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được xây dựng bởi tập đoàn Novaland Group với được biết với dự án này là một khu đô thị phức năng vô cùng đẳng cấp được biết đến bởi phát triển bởi một tập đoàn lớn bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Giới thiệu dự án Water Bay Novaland

Với dự án Water Bay SaleReal được biết với sở hữu vị trí chiến lược vô cùng đắc giá với được chủ đầu tư Novaland Group xây dựng tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ tại trung tâm thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 với thuộc phường Bình Khánh khu Đông thành phố Sài Gòn.

gioi thieu du an water bay

Với được biết tại khu vực này vô cùng phát triển với hạ tầng dự án vô cùng đẳng cấp và độc đáo với các cư dân sinh sống tại dự án Water Bay Novaland Quận 2 này sẽ nhận được rất nhiều tiềm năng phát triển đẳng cấp bậc nhất .

Với tại đây trong nhiều năm đã đón nhận với rất nhiều dự án của các nhà đầu tư lớn khác nhau và với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này cũng góp mặt tại đây hứa hẹn trong tương lai tới hạ tầng khu vực dự án sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ đầy đẳng cấp và với đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất.

Qua những thông tin bên trên được các đội ngũ SaleReal Team chắc lọc tại waterbay.today đến với quý khách hàng và với những cộng đồng cư dân khác và với những thông tin mới nhất về dự án này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất đến với quý khách hàng đang có nhu cầu muốn sở hữu với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

Giới thiệu mặt bằng dự án Water Bay Novaland

Được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Novaland Group với được biết với chủ đầu tư này có một nguồn tài chính vô cùng lớn với dự án được phát triển theo kiểu đô thị mẫu với khi hoàn thành dự án sẽ được xem như một khu đô thị khép kín bậc nhất tại khu Đông thành phố Sài Gòn nói chung .

moi truong song water bay

Video giới thiệu dự án Water Bay Novaland

Với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này được chủ đầu tư quy hoạch trên một mặt bằng đất vô cùng rộng lớn với tổng thể quy mô diện tích dự án Water Bay Novaland Quận 2 này lên đến với 30 ha đất và với quỹ đất được đánh giá là vô cùng đẹp và đắc giá nhất khu vực hạ tầng dự án và được đánh giá như một viên kim cương còn sót lại .

Với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được biết với tổng thể dự án có đến với 12 tòa block được thiết kế vô cùng độc đáo và vững chắt nhất và với dự kiến của chủ đầu tư Novaland Group là sẽ cho ra mắt với thị trường là 3000 căn Officetel, 250 căn Shhophouse ,5000 căn hộ chung cư cao cấp vô cùng chất lượng với đảm bảo phục vụ quý khách một cách tối đa nhất.

Với được biết các căn hộ tại dự án Water Bay Novaland Quận 2 đều rất đa dạng được chủ đầu tư phân chia ra rỏ rệt với các loại đa dạng phòng với số lượng phòng ngủ từ 1 phòng cho đến 4 phòng và với các căn Shhophouse và Officetel đều được phân chia với diện tích đa dạng khác nhau tùy theo vị trí và số lượng phòng với đa dạng từ 47m2-93m2.

Đặt biệt được biết với dự án còn có hồ bơi rộng rải với rộng 3.200m2 vô cùng rộng rải và thoải mái cho các hoạt động của các cư dân quý khách hàng sinh sống tại dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

Và với các quý khách khi đến tới với dự án khu đô thị phức hợp này thì đều được lựa chọn các căn hộ sao cho phù hợp với nhu cầu sống của mình rất đẳng cấp và hứa hẹn với quý khách là sẽ đưa ra một siêu phẩm với phục vụ tối đa cho các nhu cầu hằng ngày của quý cư dân quý khách hàng.

Qua những thông tin bài viết bên trên được các đội ngũ SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất đến với quý khách tham khảo thêm về dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

Giá bán dự án Water Bay Novaland Quận 2

Với được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Novaland với được biết dự án này được chủ đầu tư thiết kế vô cùng độc đáo và đẳng cấp hiện đại nhất và với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này còn được sở hữu với vị trí chiến lược vô cùng đắc địa.

Và với giá bán của dự án này sẽ không cao quá và cũng không thấp quá rất phù hợp với các cư dân hiện đại với dự kiến của chủ đầu tư Novaland Group là với 35 triệu/m2 và với các hộ gia đình với mức thu nhập từ 15-20 triệu tháng là có thế sở hữu được với căn hộ này và được biết chủ đầu tư còn hổ trợ cho quý khách hàng vay vốn để sở hữu được căn hộ của ông đến tay người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team tại http://waterbay.today/ về dự án Water Bay Novaland Quận 2 này thì với sự lựa chọn an cư lập nghiệp tại dự án Water Bay Novaland Quận 2 này quả là một lựa chon vô cùng hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*