Khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội Những đặc quyền tiện ích

Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội là dự án nhà ở cao cấp đầu tiên của CĐT SonKim Land tại Sài Gòn được thiết kế theo mô hình khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội một trong những dự án nhà ở cao cấp 5* đáng sống nhất tại Sài Gòn. Các căn hộ chung cư 2PN được thiết kế với diện thích đa dạng phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ với ba – 5 thành viên.

Gateway Thảo Điền

Căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land tuyệt đối an toàn

Nếu như các dự án nhà ở cao cấp khác chỉ sở hữu một mặt tiền đường đã được xem như đẹp thì Cho thuê Gateway Thảo Điền lại sở hữu cho mình một khi mặt tiền đều là những trục đường chính lớn gồm đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh. Gateway Thảo Điền SonKimLand.net nằm đối diện trung tâm mua sắm Big C cùng nhiều tổ hợp thương mại lân cận; gần các trường đại học lớn như: trường quốc tế Úc… thuận tiện đi đến tới các trường đại học Sài Gòn. Từ đây cũng quá thuận tiện đi đến với các trục đường huyết mạch như đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh.

CĐT Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội đáp ứng đến các cư dân tương lai của rất nhiều khu khu đô thị kiểu mẫu tại Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh một hệ sinh thái vô cùng đồ sộ bao gồm các dịch vụ về học tập cao cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm mua sắm Vincom, trung tâm mua sắm Vinmart cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích 5* khác như bể bơi, gym, spa, khu thể thao đa năng, skybar, café, vườn BBQ…Do đó, các cư dân tương lai của khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống hàng ngày chất lượng cao cấp nhất cho mọi thành viên trong gia đình.Những tiện ích này còn được đặt cạnh đảo thư giãn với ghế nghỉ phù hợp để phụ huynh chia sẻ những câu chuyện thường ngày. Tại chung cư Trần Duy Hưng, các bé sẽ thoả thích vui chơi cùng bạn bè đồng trang lứa, cùng trau dồi kỹ năng giao tiếp với cộng đồng người lớn quanh mình, từ đó hoàn thành nhân cách sống giữa tập thể.

Khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land tiến độ tốt

Khu đô thị Gateway Thảo Điền SonKimLand.net được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư danh tiếng trên thế giới nên không gian bên trong các không gian của căn hộ tuyệt vời từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là một nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Thiết kế căn hộ khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội chắc chắn tối ưu về công năng sử dụng, tạo không gian thoải mái, rộng rãi, hiện đại với những diện tích trung bình phù hợp cho mọi gia đình. Mỗi căn hộ đều được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ mang đậm phong cách châu Âu nhưng vẫn hài hòa với các nét truyền thống Á Đông.

Bên cạnh những nhân tố nội tại,khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội cũng được CĐT và đơn vị phân phối áp dụng nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như csbh cho mượn vốn, csbh chiết khấu chi trả sớm… Quý vị chỉ cần có trong tay số vốn khoảng từ 30% giá trị căn hộ chung cư là đã có thời cơ sở hữu tổ ấm tuyệt vời của mình. Bởi ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) sẽ trợ giúp người mua nhà vay tối đa 70% giá trị căn hộ chung cư, trợ giúp 0% lãi suất trong vòng 24 tháng . Tương tự như tòa khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội, chuẩn bị khi CĐT chính thức mở bán tòa khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội cũng sẽ đưa ra các csbh vô cùng ưu đãi. Mọi thông tin về tòa khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội không ngừng nghỉ được cập nhật tại website

Phòng kinh doanh dự án Hotline – 0915916915