Khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Alpha King phong cách hiện đại sống sang trọng

Chung cư The Centennial Ba Son vietcomland.com là dự án căn hộ chung cư hấp dẫn, hiện đang làm nóng thị trường bất động sản và thu hút không ít sự quan tâm từ các nhà đầu tư, dự án căn hộ chung cư được phát triển với quy mô hơn Hơn 25.29 ha, tại địa bàn Phường Bến Nghé, quận 2, thuộc Khu Đông TP.Hồ Chí Minh. Dự án được giới chuyên gia phân tích rất cao về vị trí tọa lạc, lúc vừa nằm dọc sát theo sông Sài Gòn, vừa sở hữu mặt đường đường Tôn Đức Thắng . Địa thế này mang đến môi sinh trong lành và sự thuận lợi về mặt giao thông cho cư dân, quả thật là dự án căn hộ chung cư sáng giá hội tụ đầy đủ những giá trị cuộc sống hàng ngày vượt bậc tại khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Alpha King.

The Centennial Ba Son

Khu căn hộ The Centennial Ba Son phong cách hiện đại

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh đang nổi lên như một trong những trung tâm hành chính kinh tế văn hóa mới của Tp.Hồ Chí Minh với vô vàn dự án căn hộ chung cư tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được phân tích là một trong những vùng đô thị có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn có trụ sở trong khu vực. Liên kết vùng ấn tượng với dao động cách cực kỳ gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của Tp.Hồ Chí Minh sẽ mang đến sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của quý khách hàng và gia đình trong tương lai.

Nhằm chắc chắn cuộc sống hàng ngày an toàn, hạnh phúc cho cư dân, hệ thống an ninh Chung cư The Centennial Ba Son vietcomland.com sẽ được trang bị và điều khiển theo chuẩn Châu Âu, hệ thống an ninh sẽ kiểm soát nghiêm ngặt mọi nơi của tổ hợp dự án. Nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn có mặt kịp thời để xử lí những phát sinh xảy ra. Bên cạnh đó, cư dân

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích hiện đại như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường Tp.Hồ Chí Minh Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật Tp.Hồ Chí Minh…

Căn hộ dự án The Centennial Ba Son Alpha King sống sang trọng

Đạt tới đỉnh cao của căn hộ cao cấp chuẩn quốc tế, khu căn hộ hạng sang The Centennial Ba Son được trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất chất lượng nhất được lựa chọn từ các thương hiệu danh tiếng. Mỗi căn có diện tích từ 50m2 – 143m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp nhỏ hay những chi nhánh đại diện của doanh nghiệp lớn.

Với sức nóng trên thị trường giai đoạn này của khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Alpha King cùng những ưu điểm vượt bậc của các tòa tháp công bố đầu tiên này chắc chắn đủ sức thuyết phục những quý khách hàng tìm mua chung cư hạng sang. Đây cũng là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông thái bởi khả năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của dự án căn hộ chung cư hội tụ tất cả những điểm hay này. Các chuyên gia bất động sản đều có chung nhận định, hồ điều hòa sẽ là một nhân tố được quý khách hàng cân nhắc và trở thành ưu điểm tranh giành của khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Alpha King lúc so sánh với các dự án căn hộ chung cư cùng phân khúc ở những vị trí khác.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/