Khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào – Dự án tiềm năng năm 2018

Kề từ ngày bắt đầu xây dựng xây dựng đến hiện giờ Căn hộ Vietpearl Vũng Tàu vietcomland.com. Đã lôi kéo sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư BĐS lẫn khách hàng. Theo các nhà đầu tư BĐS cao cấp, khách hàng cho thấy có những lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn căn hộ chung cư đẳng cấp tại dự án chung cư này.

Vietpearl Gành Hào

Khu vực phát triển, trung tâm năng động

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực TP. Vũng Tàu. Vị trí và tiện ích dự án căn hộ chung cư Vietpearl Gành Hào giáp giới với các tuyến đường giao thông chính Trần Phú . Có thể nói dự án chung cư có 1 vị trí giao thông hết sức thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Lựa chọn an cư, đầu tư tại khu Vietpearl Gành Hào khách hàng có thời cơ trở nên công dân trong cộng đồng khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là thời cơ xuất sắc để cư dân khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Dự án được tích hợp vô vàn tiện ích như: bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo 1 môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng Vũng Tàu. Căn hộ Vietpearl Vũng Tàu vietcomland.com không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn thận lựa chọn từng loài cây và hoa. Điểm nổi trội nhất trong ghép cảnh của dự án căn hộ chung cư Vietpearl Gành Hào là có rất nhiều cây xanh và mặt nước, tạo thành 1 tổng thể hài hòa giữa công trình kiến trúc tiên tiến và thiên nhiên an lành. Việc bố trí nhiều cây xanh trong khuôn viên cũng đã tạo nên môi trường sống trong lành và tươi mát.

Thị trường căn hộ cho thuê tại khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào

Dự án căn hộ hạng sang kết hợp giữa đường nét phương Tây và lối kiến trúc phương Đông. cùng với đó, mỗi chung cư hạng sang đều được sắp đặt hướng về phía hồ sinh thái. Nhằm tận dụng từ lòng hồ trọn vẹn nguồn gió mát thiên nhiên trong lành thổi lên. Nhờ mật độ xây dựng thấp. khu Vietpearl Gành Hào đem đến cho bạn cảm nhận không thua các khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Bởi dao động cách và số lượng hợp lý. Bạn có thể vừa cảm nhận được sự riêng tư cần thiết với 1 không gian bình yên, tĩnh lặng. Vừa có thể hoà nhập trong 1 cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ bao quanh. Với phong cách kiến trúc bắt nguồn cảm hứng từ những bông hoa diên vỹ. Dưới bàn tay thiết kế, nhào nặn tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Hứa hẹn tạo nên 1 tổng thể công trình hoàn mỹ nhưng vẫn giữ được sự gần gũi,. Trong lành và thuần khiết với thiên nhiên nhờ lối thiết kế mở thông minh. Cùng mật độ không gian xanh và tiện ích lên tới 65%.

vietcomland.com

Mặc dù dự án chung cư đang được xây dựng sàn tầng. Nhưng đã sớm nhận được nhiều sự quan tâm của những người có nhu cầu sở hữu căn hộ. Trong đó đa số là người trẻ, các gia đình trẻ. Với cách làm bài bản, chủ đầu tư dự án chung cư đã bắt tay hợp tác với 1 số ngân hàng cung cấp những gói cho vay ưu đãi dành cho khách hàng. Ngân hàng #ngan_hang# tư vấn lãi suất 0% trong 12 tháng. Ân hạn nợ gốc 12 tháng đầu, vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ. Đến với khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào là đến với cuộc sống hiện đại xuất sắc trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hiện đại cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có 1 không hai cũng là thời cơ sở hữu môi trường sống mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng chẳng thể bỏ qua. Hãy đón đầu xu hướng đầu tư có tầm nhìn lâu dài với việc lựa chọn cho mình một căn hộ Officetel ưng ý nhất. Liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào từ chủ đầu tư.