Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence Một nơi sóng, vạn nhu cầu

Dựa trên nhu cầu thực tế của mảng cho thuê văn phòng, chủ đầu tư SaiGon Royal quận 4 đã cho mở bán mô hình căn hộ Office-tel tại Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence – dòng sản phẩm thích hợp với nhiều đối tượng quý khách đồng thời sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn.

SaiGon Royal Residence

Dự án chung cư SaiGon Royal Residence môi trường tiện nghi

thue Saigon Royal có vị trí kim cương tại quận 4. Từ vị trí dự án, cư dân Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence dễ dàng dàng đi đến với những tiện ích hiện đại xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi. Giữa bối cảnh đất chật người đông, quỹ đất ngày dần khan hiếm, để có thể làm chủ mảnh đất có địa thế đẹp như ở Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence mà nhiều đại gia mơ ước, e rằng chỉ có Vingroup mới có đủ tiềm lực để làm được.

SaiGon Royal quận 4 là tòa nhà có mặt tiền của Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence. Với vị trí mặt tiền do vậy cư dân của dự án căn hộ chung cư có thể tận hưởng một đời sống gắn kết mang tính đi đến với cộng đồng bên ngoài. Vì được nằm ở mặt tiền của đường Trần Duy Hưng, đối diện với siêu thị Big C nên cư dân có thể đi đến nhanh với tiện ích này, từ vị trí này cư dân có thể ngắm Sài Gòn một bí quyết trọn vẹn.Tại đây, cư dân và các nhân viên văn phòng vẫn có thể tận hưởng mọi dịch vụ tiện ích 5* ngay tại nơi ở, nơi làm việc mà không phải đi đến ra khỏi khu đô thị thue Saigon Royal. Bởi Novaland Group đã tích hợp trọn vẹn các tiện ích chuẩn Vinhomes để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của trẻ nhỏ (Vinschool), phòng khám, siêu thị Vinmart, siêu thị Vincom, …cùng rất nhiều các dịch vụ đẳng cấp khác.

Khu căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence giá cập nhật

Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence sẽ bao gồm gồm 2 tòa cao 19 và 35 tầng và 4 tầng hầm. Mỗi tòa có độ cao từ 19 – 35 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào dao động 100.000m2. Địa thế tuyệt vời của dự án căn hộ chung cư cũng góp phần lớn vào việc tăng lên giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ chung cư cao cấp khi mà tầm view của dự án căn hộ chung cư thoáng khí cả 4 phía. Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý khách có thể lựa chọn. Với mục tiêu đưa thiên nhiên vào không gian sống hiện đại, Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence không thể thiếu sự hiện diện của các mảng xanh như thác nước tràn, hàng rào cây xanh, giàn hoa, vườn nghệ thuật, vườn cây xanh, hồ cảnh quan. Một trong những điểm nhấn giúp tăng tính thẩm mỹ của tòa nhà đồng thời đưa tới một không gian sống đáng mơ ước giữa trung tâm nhộn nhịp và sầm uất của Sài Gòn.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-2/

Luôn được biết đến là một chủ đầu tư “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm Novaland Group gây ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, chủ đầu tư Novaland Group luôn cố gắng cung cấp đúng lịch trình bàn cao và cam kết sinh lời hấp dẫn. Đối với những gia đình có nhiều thế hệ, để đảm vẫn chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không mất đi tính riêng tư của các cặp vợ chồng trẻ thì căn hộ Penthouse hay Duplex chính là sự quyết định vô cùng phù hợp. Có thể nói, đây là sản phẩm đáng đầu tư nhất giai đoạn này tại Sài Gòn. Với số lượng khá hạn chế cùng giá bán Khu chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence cực “mềm”, đây là một trong những sản phẩm bất động sản có lượng giao dịch khá lớn. Qúy vị để ý căn hộ này hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để kịp thời bắt lấy thời cơ đầu tư hiếm có này.