Khu dự án West Intela đậm nét cổ điển giá ưu đãi

West Intela Quận 8 – Thời gian qua, thị trường BĐS tại Tây Nam TPHCM diễn ra rất sôi động, đây là động lực thúc đẩy các ông lớn BĐS có tiềm lực mạnh, tiếp tục phát triển các dự án cao cấp tại các vị trí thuận lợi tại đây. Trong đó, sự xuất hiện của dự án West Intela ( ngay góc góc đường Đồng Văn Cống và đường Trương Văn Bang) của tập tập đoàn hiện đang được nhiều khách hàng chú ý, yếu tố hấp dẫn thị trường củ dự án này là vị khí đắc địa và thiết kế nội khu khác biệt, độc đáo. căn hộ West Intela đậm nét cổ điển

West Intela
Khi mua nhà tại đây, khách hàng sẽ được nhiều lợi ích như vị trí xây dựng chung cu The West 12 Quan 6 Quận 8 gần nhiều khu vực sầm uất trong quận như siêu thị, trung tâm mua sắm, ngân hàng,…vv. Địa thế của West Intela Quận 8 vì thế tọa lạc mặt giáp An Dương Vương. Nơi tập trung các Khu đô thị mới, các tòa cao ốc và những con đường ven sông lãng mạn bậc nhất thành phố. Nhiều người Sài Gòn hiện nay phàn nàn nhiều về chất lượng sống, đông đúc, chật chội, nên xu hướng ra khu ngoại ô với không gian sống trong lành là rất nhiều.
Sỡ hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, cao cấp , hiện đại bậc nhất, Nam Phong Dragon Cầu Tràm sẽ làm hài lòng mọi cư dân với chất lượng tuyệt vời. Khách hàng ưu chuộng hoạt động thể chất sẽ có cơ hội trải nghiệm phòng gym rộng rãi cùng máy móc hiện đại hay các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, tennis, … Những thiết kế đẳng cấp mang phong cách hiện đại của Châu á hiện đại kết hợp hài hòa với không gian thiên nhiên bên sông nước của nước ta.
Những thiết kế đẳng cấp mang phong cách hiện đại của Châu á hiện đại kết hợp hài hòa với không gian thiên nhiên bên sông nước của nước ta. Ý thức được khâu quan trọng quyết định chất lượng căn hộ đến tay người dùng, Mục tiêu phát triển chung cu The West 12 Quan 6 trở thành khu phức hợp hiện đại và xứng tầm đẳng cấp, nên LDG Group đã bắt tay với những đối tác hàng đầu trong khu vực và trên thế giới West Intela Quận 8 là dự án căn hộ được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Châu á hiện đại theo xu hướng căn hộ thông minh. Nhiều người đánh giá khu dự án West Intela là dự án quy mô lớn và nổi bật tại khu vực Tây Nam TP.HCM.
Đánh giá tổng thể vị trí khu dự án West Intela Đây là cơ hội để con trẻ quý khách hàng được phát triển trong môi trường sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của quý khách hàng.
Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại khu dự án West Intela ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu cao cấp tại các khu vực lân cận như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Thông tin về căn hộ khu dự án West Intela, quý khách hàng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0905222379