Loại hình sản phẩm tại dự án Vogue Resort

Thu hút khách hàng bởi thiết kế ấn tượng và độc đáo, dự án Vogue Resort tạo lên cơn sốt trên thị trường BĐS ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Được thiết kế đa dạng loại hình nhà và đa dạng diện tích, dự án Vogue Resort nhanh chóng tạo lên cơn sốt trên thị trường bởi sự độc đao và ấn tượng của loại hình sản phẩm nhà.

Vogue Resort

Condotel Vogue

Tòa căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được thiết kế tới 300 căn biệt thự nghỉ dưỡng và được dự đoán là sản phẩm “hot” nhất trên thị trường BĐS. Bởi vậy, Condotel được kỳ vọng là sản phẩm tiềm năng khủng trong tương lai. Chưa hết, dự án còn thu hút du khách và nhà đầu tư bởi thiết kế độc đáo, ấn tượng xoay 60 độ giúp hướng trọn cảnh biển đón tối đa nắng và gió từ biển thổi vào. Ngoài ra, với thiết kế đa dạng từ 1 đến 2 phòng ngủ cùng đa dạng diện tích giúp khách hàng và nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm nghỉ dưỡng một cách dễ dàng, cụ thể:

  • 30 căn 2 phòng ngủ có diện tích 65 – 70m2
  • 60 căn 1 phòng ngủ có diện tích 55 – 60m2
  • 210 căn Studio có diện tích 45 – 50m2

Biệt thự Vogue Resort

Cùng với loại hình Condotel, dự án còn được thiết kế tới 100 căn biệt thự nghỉ dưỡng. Tại dự án, mỗi căn biệt thự đều được thiết kế hồ bơi riêng, sân tắm nắng và những tiện nghi hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu quốc tế. Sở hữu kiến trúc độc đáo cùng đa dạng diện tích và số phòng ngủ, biệt thự nghỉ dưỡng Vogue Resort hứa hẹn sẽ đem đến kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho quý du khách. Tại dự án biệt thự nghỉ dưỡng được chia thành các căn hộ với đa dạng diện tích từ 1 – 2 phòng ngủ.

+       90 căn 3 phòng ngủ có diện tích 300m2

+       6 căn biệt thự 5 phòng ngủ loại A có diện tích 544m2

+       4 căn biệt thự 5 phòng ngủ loại B có diện tích 575m2

Từ thiết kế đa dạng và các sản phẩm nhà ấn tượng bậc nhất, dự án Vogue Resort xứng đáng là kênh đầu tư của quý khách trong tương lai không xa.

Thông tin thêm: Condotel Sun Group Tây Hồ– Ấn tượng từ vị trí đem lại giá trị tiềm năng phát triển bền vững.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*