Mặt bằng khu The Landmark dự án Vinhomes Central Park

THE LANDMARK – PHONG CÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP

The Landmark hứa hẹn sẽ thiết lập một phong cách sống năng động và hết sức tiện nghi cho những chủ nhân thời thượng. Tự hào sở hữu tổ hợp khách sạn, căn hộ, trung tâm thương mại Landmark 81 – tâm điểm của khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam – Vinhomes Central Park.

Khu Toà cao ốc Landmark sẽ có tổng cộng 9 toà tháp, Toà nhà Landmark 81 tầng và 8 toà căn hộ Landmark xung quanh với không gian sống sang trọng và năng động. Cư dân của 8 tòa căn hộ này được hưởng các tiện ích như khám phá trung tâm mua sắm Vincom Central Park bằng hệ thống lối đi riêng, trải nghiệm sân trượt băng, rạp chiếu phim hiện đại, ngắm quang cảnh Sài Gòn từ Sky Bar và khách sạn 5 sao trên các tầng cao, đây sẽ là nơi lý tưởng để thưởng thức vẻ đẹp thuần tuý của Sài Gòn.

Khu vui chơi giải trí nội khu The Landmark bao gồm: rạp chiếu phim iMax, đài quan sát 360 độ trên tầng cao nhất tòa Landmark 81, sân băng trong nhà rộng 3.500m2, sky bar,… và các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác.

Landmark Vinhomes Central Park

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, diện tích và số lượng phòng ngủ đa dạng, các căn hộ, officetel, căn hộ thông tầng duplex, penthouse của khu The Landmark Vinhomes Central Park hội đủ mọi yếu tố cần thiết của một tổ ấm hài hòa về kiến trúc và tiện nghi về mọi mặt.

Click để xem chi tiết