Mặt bằng khu The Park dự án Vinhomes Central Park

THE PARK THIÊN ĐƯỜNG XANH TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

Toạ lạc tại Tân Cảng, trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, The Park là quần thể căn hộ cao cấp thuộc siêu dự án Vinhomes Central Park, nằm sát công viên ven sông Vinhomes Central Park.

Sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra công viên 14 hecta và toàn cảnh sông Sài Gòn thơ mộng, các căn hộ khu The Park được thiết kế hiện đại và sang trọng, có khe sáng và mặt thoáng để đón gió, ánh sáng tự nhiên, sẽ mang đến cho gia đình bạn cuộc sống bình yên, đẳng cấp.

The Park là khu căn hộ được mong chờ khi mở bán nhất và cũng là khu có vị trí rất đẹp của siêu dự án Vinhomes Central Park, thu hút sự quan tâm chú ý của các khách hàng đầu tư căn hộ.

Chính vì được định vị là linh hồn của toàn dự án, tại khu The Park luôn được chủ đầu tư chăm chút, bốn rnuà xanh tươi, cuộc sống luôn an lành phát triển, hạnh phúc nối dài hạnh phúc hướng đến tương lai tươi đẹp.

CÔNG VIÊN CENTRAL PARK

Công viên Central Park New York được thiết kế bởi hai kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Frederick Law Olmsted và Calvert Vaux. Ngay sau khi ra mắt vào nărn 1873, Central Park đã trở thành biểu tượng văn hoá của New York và đón tiếp 36 triệu khách tham quan hàng năm.

Lấy cảm hứng từ công viên Central Park nổi tiếng của New York. Công viên ven sông rộng 14ha nằm trong lòng khu đô thị, Chạy dọc theo triền sông Sài Gòn.

Hồ nước Iớn ngay tại trung tâm công viên, Những thảm cỏ bao la cùng những hàng cây xanh ngút ngàn sẽ giúp điều hoà không khí, mang lạii môi tnường sinh thái hoàn hảo cho khu đô thị.

Quần thể The Park

The Park Vinhomes Central Park