Mặt bằng thiết kế căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền là sản phẩm căn hộ thứ 2 của Khang Điền sau sự thành công của dự án Jamila.  Dự án có quy mô và thiết kế rất đẳng cấp, tiếp tục được kỳ vọng về sự thành công tại thị trường khu Đông.

Mặt bằng dự án Safira Khang Điền thiết kế ra sao ? Khách hàng quan tâm đến thông tin này có thể tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

“Khá nhiều dự án Phú Hữu Quận 9 trong đó có khu căn hộ Safira Khang Điền đang được triển khai xây dựng và sẽ mở bán trong giai đoan tới đây. Qúy khách hàng đang muốn tìm mua căn hộ để đầu tư vào thị trường Quận 9, tham khảo ngay dự án Safira Khang Điền trang thông tin bất động sản canhoquan9.today.

Các bài viết về căn hộ mới Khang Điền sẽ chia sẻ góc nhìn và nhận định của chuyên gia SaleReal về những lợi thế và tiềm năng khi đầu tư vào Phú Hữu, Quận 9.”

Mặt bằng chi tiết dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền được triển khai xây dựng trên quỹ đất rộng có quy mô lên tới 2,7ha. Khu dự án gồm 4 Block cao 22 tầng, mỗi block sẽ có tầng hầm để xe, tầng thương mại, tầng kỹ thuật và các tầng căn hộ. Mặt sàn mỗi tầng từ tầng 3 đến tầng 8 có 14 căn hộ, từ tầng 9 đến tầng 21 mỗi sàn có 19 căn hộ. Thiết kế này rất hợp lý và đạt chuẩn, đảm bảo không gian sống thoáng mát và an toàn cho khu dân cư.

mat bang can ho safira

Dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1570 căn hộ, diện tích đa dạng từ 50 – 89 m2. Thiết kế mặt bằng Safira Phú Hữu  gồm 3 loại căn hộ chính là căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Ngoài ra, để da dạng lựa chọn cho khách hàng, Khang Điền còn đặc biệt thiết kế thêm  21 căn Shophouse và 26 căn Duplex.

Bên cạnh yếu tố mặt bằng thì căn hộ Khang Điền còn sở hữu những yếu tố nổi bật, và liệu có nên đầu tư dự án Safira chia sẻ SaleReal Team, phân tích đầu tư căn hộ Khang Điền và tiềm năng tăng giá khi mua.

Các block căn hộ Safira Khang Điền được trang bị hệ thống thang máy hiện đại với 1 thang vận chuyển và 2 thang khách. 2 thoát hiểm, hành lang căn hộ cũng được thiết kế rất khoa học và đúng với tiêu chuẩn xây dựng.

mat bang thiet ke Safira khang dien

Khu tiện ích nội khu được bố trí hợp lý, kết hợp hài hoà với khuôn viên và tổng quan xây dựng. Vì vậy cư dân sẽ được tận hưởng sự tiện nghi giữa không gian sống đầy cây xanh và bóng mát.

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền

Hiện nay, đơn vị xây dựng An Phong – nhà thầu dự án Sappphira Phú Hữu đang thi công ép móng cọc và hệ thống thoát nước kết nối từ dự án qua đường Võ Chí Công. Sau khi hòn thành những bước đầu tiên, dự án sẽ triển khai các hạng mục chính của dự án. Nhờ lợi thế về uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư cũng như sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công, dự án Safira Phú Hữu luôn được bảo đảm tốt nhất về tiến độ và chất lượng xây dựng, tránh những rủi ro về thiếu nguồn vốn hoặc kỹ thuật xây dựng không đáp ứng được.

Bên cạnh căn hộ Safira Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu thêm những dự án Quận 9 nổi bật chia sẻ sau đây: http://canhoquan9.today/du-an/, với những sản phẩm mà SaleReal chia sẻ của chủ đầu tư uy tín khách hàng có thể chọn được căn hộ Quận 9 tốt.

Khang Điền cũng song song xây dựng khu nhà mẫu căn hộ Safira để khách hàng có thể đến trải nghiệm và tham quan. Theo thông tin dự kiến, nhà mẫu sẽ đặt tại khu căn hộ Jamila Khang Điền.

Đây sẽ là một cơ hội tốt để khách hàng có thể sở hữu một căn hộ cao cấp trong một khu dân cư văn minh, hiện đại và một kênh đầu tư ” gà đẻ trứng vàng” trong tương lai

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*