Nắm bắt cơ hội đầu tư dự án Safira Khang Điền

Đầu quý II/ 2018, thị trường BDS Quận 9 đã chứng kiến sự trở lại đầy ấn tượng của dự án Safira Khang Điền. Không ít nhà đầu tư đã tìm hiểu, theo dõi sát sao và nghiên cứu cơ hội đầu tư từ dự án này. Theo đó, liệu dự án căn hộ Safira Quận 9 có phải là một kênh đầu tư tiềm năng hay không? là điều nhiều nhà đầu tư đang hoang mang.

Mỗi dự án đến từ chủ đầu tư Khang Điền đều làm đưa người ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bởi nó sở hữu rất nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường Quận 9. Vậy những lợi thế đó là gì mà thu hút dư luận đến vậy, quý khách hàng tìm hiểu tại: Le Dinh Phong để có được những thông tin đa chiều, chi tiết về dự án Safira sáng giá nhất tại Quận 9.

safira

Quận 9 có những ưu thế mang lại giá trị cho căn hộ Safira Khang Điền

 

  • Nhu cầu nhà ở tại Quận 9 tăng cao:

 

Nằm trong vùng quy hoạch trọng điểm của thành phố, được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm đô thị, có sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Theo đó, nhu cầu nhà ở tại Quận 9 tăng cao là điều tất yếu xảy ra.

 

  • Đòn bấy BDS chính là Khu công nghệ cao Quận 9:

 

Hiện nay, các công ty công nghệ lớn của thế giới như: Samsung, Intel, Nidec (Nhật), Rockwell Automation (Mỹ),… đều có xu hướng được hội ở Quận 9. Điều này hứa hẹn tương lai nơi đây sẽ thu hút số lượng lớn người lao động, trí thức về làm việc.

Xem thêm bài viết : Tại sao nên mua căn hộ Safira Khang Điền

 

  • Hạ tầng giao thông phát triển, hiện đại:

 

Nơi đây sở hữu nhiều công trình giao thông huyết mạch, hiện đại. Tiêu biểu là đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây, bến xe miền Đông mới đang được tiến hành xây dựng,

ha tang giao thong phat trien cua quan 9

 

  • Thừa hưởng giá trị tiện ích của những dự án liền kề:

 

Quận 9 đang là khu vực thu hút nhiều dự án bất động sản về đây phát triển. Những thông tin nóng hổi về thị trường căn hộ Quận 9 quý khách hàng quan tâm theo dõi tại: Blog ledinhphong.vn. Xoay quanh khu vực này, dự án Safira Khang Điền đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất, được đánh giá rất cao.

Vậy dự án Safira Khang Điền có lợi thế cạnh tranh gì thu hút nhà đầu tư?

 

  • Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín Khang Điền:

 

Ông lớn Khang Điền đã được nhiều người biết đến với uy tín, chất lượng công trình, sự đảm bảo về tính pháp lý của CDT này được công nhận, được khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng. Sở hữu tiềm lực kinh tế vững mạnh, các dự án luôn vượt tiến độ là cơ sở vững chắc cho sự đầu tư vào các dự án Khang Điền đầu tư và phát triển.

 

  • Tọa lạc tại vị trí vàng, bậc nhất khu vực:

 

Khu căn hộ Safira nằm trên tuyến đường huyết mạch Vành Đai 2, thuộc trung tâm phát triển Quận 9.

Lựa chọn căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền làm nơi an cư, tân hưởng cuộc sống. Những chia sẻ, phân tích của Phong Lê sẽ có trong bài viết: http://ledinhphong.vn/co-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o-co-tot-khong/ Đây hứa hẹn là chốn che mưa che nắng hoàn hảo mà quý khách hàng nên cân nhắc tại thị trường căn hộ Quận 9.

Bất động sản Khang Điền tại Quận 9 tham khảo thêm:

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*