Nhận xét chương trình bán hàng của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền

Nhằm trợ giúp các chủ đầu tư có quyết định tốt nhất trong việc có nên đầu tư vô công trình Rosita Garden Khang Điền Ghé thăm trang web không? Bài viết này sẽ cung cấp những tin tức về chương trình bán hàng dự kiến của dự án này cũng như các phân tích khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng thể hơn với công trình cực kỳ thu hút đến từ nhà đầu tư Khang Điền này.

vi tri du an rosita garden quan 9

Công trình Rosita Garden Khang Điền được dự kiến mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt ở Melosa Garden. Sau đợt mở bán thành công 131 căn nhà phố Merita. Rosita Garden Khang Điền tiếp tục khẳng định được sức thu hút của mình với khách hàng. Với giá cả chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liền kề 5x17m, 1 trệt 2 lầu, Rosita Garden Khang Điền thách thức giá cả với các sản phẩm khác trong cùng vùng.

Chương trình bán hàng của dự án Rosita Garden Khang Điền:

Thời hạn thanh toán trong vòng 12 tháng. Khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau 10 ngày ký HĐMB và thanh toán tiếp 30% (gồm tiền đặt cọc) và sau hai tháng thanh toán tiếp 20%, sau đó 10%,.. lúc có thông báo nhận nhà thanh toán 25% còn lại và đóng quỹ bảo dưỡng và phí quản lý 5% thanh toán khi nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Dự án Khang Điền

Chủ đầu tư tiếp tục sử dụng chương trình thanh toán vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản chi trả trước kỳ hạn, tính trên số ngày trên năm. Chương trình này được áp dụng đa phần cho các sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

Click here Giá bán của Rosita Garden là bao nhiêu?

Bổ trợ lãi suất vay cho khách. Thanh toán 40%, trả góp 1%/tháng, trợ giúp lãi suất trong 2 năm. Thanh toán 50%, trả góp 1%/tháng, trợ giúp lãi suất trong vòng 45 tháng.

Xem thêm Tìm hiểu ngay tại sao nên sở hửu dự án Rosita Garden

Chính sách chiết khấu cho quý khách mua sỉ từ 1 – 2% và quý khách hàng thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố mở bán (dự kiến ngày 2/7) quý khách được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với các công trình ở cùng vùng thì chính sách bán hàng của dự án Rosita Garden Khang Điền khá cuốn hút. Khách hàng được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Đặc biệt chính sách vay ngân hàng cực kỳ hấp dẫn khi nhà đầu tư đứng ra trợ giúp lãi suất cho quý khách hàng từ 24 – 45 tháng. Tuy vậy, nếu so sánh về những công trình trước của Khang Điền thì chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền không có nhiều khác lạ. Vấn đề này khiến khách hàng luôn an tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chương trình, giá cả bán luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về việc phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đó, những lô đất trên 2000m2 lúc phân lô thì phải lập dự án. Điều này giúp việc phân lô, tách thửa lan tràn, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì thế, những công trình quy hoạch đồng bộ, khoa học như dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền sẽ là điểm nhấn trên thị trường khu Đông.

Với giá bán phù hợp, chương trình bán hàng tốt cùng với uy tín từ chủ đầu tư thì các nhân tố này cũng phần nào khiến khách hàng an tâm hơn khi rót vốn vô Rosita Garden Khang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*