Những điểm đặc biệt của dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án được xây dựng tại khu vực quận 9, nơi có rất nhiều tiềm năng phát triển. Chính vì vậy dự án này ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trên thị trường bất động sản. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những  điểm đặc biệt của dự án Safira Khang Điền.

Nhờ vào uy tín cũng như thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền, các dự án d đơn vị này làm chủ đầu tư đều nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Khách hàng có thể  khảo bài viết của căn hộ Safira SaleReal Team để tìm kiếm những thông tin liên quan đến dự án căn hộ Phú Hữu quận 9, dự án mới nhất do Khang Điền làm chủ đầu tư.

Những điểm đặc biệt của dự án Safira Khang Điền

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền rơi vào khoảng từ 24 -25 triệu/m2, ây là mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều dối tượng khách hàng, ngay cả những gia đình trẻ. Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án cũng có những chính sách cho vay vốn với lãi suất hấp dẫn để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua căn hộ này.

tong the du an safira

Dự án được đầu tư bởi công ty Khang Điền, đon vị có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Nhà thầu xây dựng chính của dự án này là An Phong và Vietcombank là ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến tài chính của dự án này.

Với tiềm năng mạnh mẽ về tài chính của chủ đầu tư Khang Điền cũng như kinh nghiệm của nhà thầu An Phong quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng của dự án này sẽ luôn được đảm bảo đúng hẹn.

Hầu hết các dự án tại quận 9 đều là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi các dự án này tọa lạc tại khu vực có nhiều tiềm năng phát triển. http://canhoquan9.today/du-an/ sẽ giới thiệu cho khách hàng những thông tin cơ bản về các dự án tại thị trường quận 9 để khách hàng có thể tìm hiểu.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Chất lượng môi trường sống căn hộ Safira

Dự án  nằm trong khu có dân trí cao, an ninh chất lượng đảm bảo hàng đầu do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường sống nơi đây.

Safira Khang Điền được xây dựng tại khu vực Phú Hữu quận 9 nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đang được đầu tư xây dựng, phát triển một cách đồng bộ. Hàng loạt các tuyến đường được đưa vào triển khai xây dựng và chuẩn bị đi vào hoạt động như đường Cao tốc long thành dầu dây, đường song hành cao tốc, đường Vành đai 2 mở rộng….

cong vien di bo can ho Safira

Dự án này sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi. Chỉ mất klhaorng 5 phút khách hàng có thể di chuyển đến được khu công nghệ cao quận 9 nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp thu hút hơn 300 nghìn kĩ sư chuyên gia làm việc. Hay chỉ với hơn 10 phút di chuyển cư dân cũng có thể tới được hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú , hấp dân như các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại lớn…

Những thông tin liên quan đến  thị trường căn hộ quận 9 sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật tại Blog canhoquan9. Quý khách hàng có thể theo dõi blog này để cập nhật thông tin dự án mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về những điểm đặc biệt của dự án Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*