Những điều đặc trưng chỉ Saigon Metro Mall mới có

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng – CĐT Netland Investment đã cho ra đời Saigon Metro Mall Netland với vô số những thế mạnh vượt trội mà chưa dự án nào có được.

Saigon Metro Mall

Dự án Saigon Metro Mall Netland kiến trúc tiêu biểu

Những yếu tố để chọn lựa dự án Saigon Metro Mall duandanhkhoi.com còn có thể kể đến như khả năng đi đến thuận lợi, được đầu tư lớn về tiện ích dịch vụ,…Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, dự án cao cấp này sẽ còn vận hành mạnh mẽ hơn trong tương lai và trở thành khu vực trung tâm tài chính, kinh tế của cả thành phố. Vị trí dự án Saigon Metro Mall Netland nằm trên trục đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50 thuận tiện cho việc liên kết trên trục đường từ sân bay đến bến xe quận 8 cũng như là việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay là con đường ngắn nhất để đến được với sân bay . Việc di chuyển của bạn chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy.

Khi đi mua nhà, căn nhà thì điều từng khách hàng quan tâm nhất đó là khu vực công dụng and học tập dành riêng cho con trẻ. Chung cư Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50, Phường 6 Bên cạnh điều kiện giáo dục cực tốt cho con em của chính bạn. Các cháu bé dại đã được học tập rèn luyện học thức và sức khỏe đều đặn thường ngày để cha mẹ các em có thể an tâm công tác cũng như là làm việc.Tại duandanhkhoi.com còn có những điểm đến mang tính chất thư giãn, nghỉ dưỡng như thư viện, trung tâm spa, sauna, khu nướng BBQ, café sân vường, nhà hàng ẩm thức,… đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân những trải nghiệm lý tưởng nhất. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế hoạt động 24/7 với phòng bệnh, phòng khám được trang bị những trang thiết bị cao cấp, hiện đại. Hệ thống trường học các cấp sẽ không chỉ giúp cư dân đi đến dễ dàng mà còn đảm bảo chất lượng giáo dục cho con em.

Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 vị trí tốt

Sau một ngày khói bụi cùng với tình trạng ùn tắc giao thông cộng với áp lực căng thẳng trong công việc thì ai cũng muốn mình có một nơi trở về và đó chính là tổ ấm gia đình với một không khí trong lành nhất. Và thiết kế Saigon Metro Mall mang lại một không gian thanh bình, yên tĩnh, thoáng mát có nhiều cây xanh và hồ nước mà lại ngay gần trung tâm thành phố. Saigon Metro Mall có mật độ xây dựng cực thấp chỉ 40% với căn hộ trên một sàn thấp, căn góc với hai mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 50 đến 140m2 được thiết kế từ hai – 3 phòng ngủ cung cấp nhu cầu phong phú của khách hàng.

Saigon Metro Mall có diện tích linh hoạt từ 50 đến 140m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi căn hộ chung cư 2 phòng ngủ là khoảng 1.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3 phòng ngủ giá dự định từ 1.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Với những lợi thế đặc trưng và được đầu tư lớn, Saigon Metro Mall hiện là điểm sáng của BĐS phía Tây Nam thành phố và là địa chỉ tốt cho những khách hàng đang đang tìm hiểu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.