Những điều làm nên sức mạnh và thu hút của công trình căn hộ Hausneo

Hai ngân hàng VP Bank và Techcombank là nguồn hỗ trợ cho dự án Hausneo http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-hausneo-quan-9-danh-gia-nen-xem-truoc-khi-mua.html. Ngân hàng hỗ trợ là một trong những tố chất quan trọng khiến đảm bảo tối ưu hơn cho tiến trình thực hiện, thi công, phát triển công trình; song song đó, việc có ngân hàng trợ giúp cũng tạo cho quý khách hàng sự tin cậy lớn và khiến quý khách có nhiều cơ hội sở hữu công trình với hình thức chi trả linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn. Chính vì vậy mà Hausneo quận 9 có sức tranh đua và sức thu hút mạnh trên thị trường BDS.

can ho Hausneo

VP Bank

Là 1 trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã có các bước tiến triển chắc chắn trong suốt lịch sử của ngân hàng. Ngày 12/8/1993, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) được thành lập, sau gần 24 năm hoạt động, VPBank đã tiến triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ trên 18.000 Cán bộ nhân viên. Đến hết quý I/2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên con số 10.765 Tỷ đồng.

VPBank đang từng bước xác định uy tín của 1 ngân hàng nhiệt huyết, có năng lực tài chánh ổn định và có trách nhiệm với xã hội. Nhằm đạt được cái nhìn đầy tham vọng của mình, VPBank đã thực hiện chiến lược phát triển tích cực trong thời gian 2012 – 2017 với sự trợ giúp của công ty tư vấn nổi tiếng thế giới McKinsey. Những thành quả đạt được trong thời gian chuyển đổi vừa qua đã xác nhận kế hoạch chính xác của VPBank, với các thay đổi tốt về hình ảnh, chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp, v.V. Sự tin cậy của quý khách đối với VPBank cũng ngày một vững chắc với việc tăng liên tục lượng quý khách hàng mới và nguồn vốn huy động.

Techcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) hiện là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Kể từ lúc xuất hiện vào ngày 27/9/1993 với số vốn lúc đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng phát triển mãnh liệt với thành quả kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là 1 tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Hiện nay, cùng với sự trợ giúp của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có 1 nền tảng tài chính ổn định và vững chắc với tổng tài sản đạt hơn 158.897 Tỷ đồng (tính tới hết năm 2013).

Quận 9 http://tuoitre.vn/quan-9-khong-con-xa-1125811.htm nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh và còn nhiều quỹ đất trống nên các trung tâm, nhà máy, trường học, công ty đổ về đây hoạt động. Chính vì vậy, nhu cầu sinh sống ở đây tăng cao và xuất hiện nhiều dòng căn hộ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của quý khách. Đặc biệt, căn hộ Hausneo quận 9 đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Ngân hàng này cũng sở hữu 1 mạng lưới dịch vụ đa dạng và trải rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng hệ thống công nghệ ngân hàng tân tiến bậc nhất. Không chỉ vậy, Techcombank còn được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý tài ba có bề dày kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên đến hơn 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục đích của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam.

Với uy tín của 2 ngân hàng lớn này thì khách hàng của dự án căn hộ Hausneo  có khả năng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dự án để đầu tư.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*