Những điều tuyệt vời mà CĐT đã mang đến cho Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông

Ocean Dunes Phan Thiết được đánh giá là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của chủ đầu tư Cty Rạng Đông. Tận dụng vị trí lợi thế vượt trội lúc nằm ngay mặt đường Tôn Đức Thắng,Phú Thuỷ. Chủ đầu tư kiến tạo nên một tự nhiên tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

Ocean Dunes

Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết dòng sông xanh mát

Sở hữu vị trí trung tâm ngay mặt đường Tôn Đức Thắng kéo dài. Chỉ mất tầm 10 phút lái xe để đi đến đến trung tâm các biển Phan Thiết, Mũi Né, Phú Thủy, Hàm Tiến, Phan Thiết. Với tiện ích và hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chi tiết và hiện đại. nhà phố Ocean Dunes Mũi Né thực sự là nơi sống mơ ước của những cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống tại các quận biển Phan Thiết, Mũi Né, Phú Thủy, Hàm Tiến. biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín toàn cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông bạn sẽ được sống gần tự nhiên một biện pháp tự nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời.

Tiện ích nội khu dự án nhà phố giá rẻ cũng có 1 hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch 1 hồ bơi cao cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một biện pháp tốt nhất. Trong toà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý khách thích sự kín đáo và riêng tư. Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án nhà phố giá rẻ bao gồm. Sân tennis, bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, …

Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết gần bên sông

Khách hàng lúc đến với biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông . Không chỉ cực kỳ ấn tượng bởi những tiện ích cực kỳ cao cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế cực kỳ sáng tạo, thông minh, tinh tế và hiện đại của các đất nền biệt thự hạng sang tại dự án. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi lúc đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy. Phòng khách nhà phố và biệt thự là nơi thể hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong căn Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông tại https://oceandunesphanthiet.com/dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong-dong-bo-tien-ich-cong-vien-rong/

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Cty Rạng Đông thì giá bán của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông chỉ từ 22tr/m2. Mức giá trên được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 20% . Với tiến độ đóng tiền được chia nhỏ thành nhiều đợt giúp khách hàng thoải mái về dóng tiền. Ngoài ra, dự án nhà phố giá rẻ có hệ thống phòng cháy chữa cháy xây dựng theo tiêu chuẩn của sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố.