Những lợi ích đầu tư Condotel Phú Quốc không thể bỏ qua

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng – Condotel cao cấp ngày càng nóng lên với sự tham gia của các dự án hiện đại và đẳng cấp trải dài trên lãnh thổ hình chữ “S” đầy tiềm năng. BĐS Phú Quốc những năm gần đây cũng có hàng loạt các dự án căn hộ condotel và trở thành tâm điểm thị trường bất động sản.

Tiềm năng mang lại lợi ích đầu tư Condotel Phú Quốc 

Condotel Phú Quốc

Có nhiều lí do mà bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt việc đầu tư Condotel Phú Quốc đang phát triển và thu hút đầu tư. Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc là những vùng đất được thiên nhiên ưu ái về mọi mặt như khí hậu nhiệt đới được chia ra làm 2 mùa mưa nắng rõ rệt trong năm và có tới 10 tháng trong năm chan hòa ánh nắng làm cho cảnh quan thiên nhiên được soi chiếu tươi mới thêm phần hấp dẫn.

Thuộc tỉnh Kiên Giang – cực nam của Tổ quốc với nhiều hòn đảo tạo nên hàng loạt trung tâm lý tưởng dành cho du khách.

Tình hình thị trường Condotel Phú Quốc trước tiềm năng đầu tư

Theo nguồn báo cáo tổng hợp nghỉ dưỡng, hiện nay nguồn cung căn hộ khách sạn tại Phú Quốc vẫn không thể đuổi kịp nguồn cầu. Cùng đó, các chủ đầu tư cùng đưa ra những chương trình cam kết lợi nhuận hấp dẫn với số vốn ban đầu bỏ ra nhà đầu tư có thể nhận kinh doanh an nhàn với Condotel Phú Quốc.

Thông tin mới: Vinpearl Condotel Phú Quốc – Nơi đầu tư khác biệt, lợi nhuận cao

Condotel Phú Quốc

Hầu hết, các Condotel Phú Quốc với mức cam kết sinh lời lên đến 10% giá trị căn hộ cho thuê và mức chia sẻ lợi nhuận 80% với mức này còn tăng lên theo thờ gian. Và nhà đầu tư có thể hoàn vốn đầu tư chỉ sau 5-7 năm. Hơn nữa, khách hàng còn có thể nhận hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng và ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng khi mua các căn hộ Condotel.

Hiện nay, các dự án Condotel tại đảo Phú Quốc đang nở rộ các hình thức kinh doanh đa dạng như cho thuê- bán lại-nghỉ dưỡng-tự doanh tạo nên sự lựa chọn cho nhà đầu tư. Mỗi hình thức lựa chọn có thể đem lại cho nhà đầu tư những lựa chọn thực tế và giá trị đích thực.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*